Jungkook (BTS) gây tranh cãi vì xỏ khuyên chân mày

Trong MV 'Butter', Jungkook (BTS) chỉ đính hàng pha ke, tuy nhiên có vẻ như anh đã 'hiện thực hóa' chiếc khuyên trên chân mày thật rồi.

Sau 2 đêm concert online Muster Sowoozoo hôm 13 và 14/6, Jungkook (BTS) là cái tên hot nhất nhóm khi lọt top 1 tìm kiếm trên thế giới. Loạt hình ảnh của chàng trai này được khen là visual đẹp, body miễn chỗ chê, đặc biệt là hình xăm ở cánh tay vô cùng cool ngầu. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng mạng còn phát hiện ra thêm rằng Jungkook dường như còn xỏ thêm khuyên chân mày. Chính vì thế mà không ít bình luận trái chiều đã nổ ra và tới hiện tại vẫn chưa ngừng tranh cãi.

Jungkook (BTS) gây tranh cãi vì xỏ khuyên mày

Trong MV Butter, Jungkook (BTS) chỉ đính 2 viên đá để giả làm khuyên. Tuy nhiên, ở hình ảnh mới nhất vì dường như nam ca sĩ đã xỏ khuyên thật. Nhiều dân mạng cho rằng không thích nam thần tượng theo phong cách 'bụi bặm' như vậy. Có người còn cho rằng từ khi Jungkook chơi với những người thợ xăm thì hình tượng đã dần thay đổi. Không ít fan lo sợ rằng chàng trai này sẽ xỏ thêm nhiều khuyên ở vị trí khác nhau trên mặt, giống như cách anh dần phủ kín cánh tay bằng mực xăm.

Trong MV Butter, Jung Kook chỉ gắn sticker đá (trái), còn hiện tại hai hạt được cho là khuyên thật.
Chiếc thanh ngang lồi lên ở góc mày

Tuy vậy, nhiều người cho rằng Jungkook (BTS) làm vậy là do sở thích cá nhân, không làm hại đến ai. Hơn nữa, dù xăm hay đeo khuyên thì vẫn chỉ là để tạo nét cho visual, còn thực tế bản chất tốt đẹp của con người thì vẫn vậy, không bao giờ thay đổi. Nam idol đã 24 tuổi và cần được tôn trọng những sở thích cá nhân.

Cánh tay chi chít hình xăm khiến hình tượng của Jungkook trở thành badboy
Các ngón tay cũng được anh chàng 'đổ mực'
JungKook tên thật là Jeon Jeong-guk, sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997.  Anh có biệt danh “Golden Maknae” – Em út vàng nổi tiếng nhất Kpop thế hệ Gen 3 khi sở hữu gương mặt điển trai, thân hình 6 múi chuẩn soái ca cùng khả năng phô diễn giọng hát đỉnh cao, đi kèm vũ đạo hút hồn khi trình diễn trên sân khấu.

Nguồn: Tổng hợp