Jungkook (BTS) được gọi là 'bảo vật quốc gia' khi xuất hiện tại phiên họp Liên Hợp Quốc

Với nhan sắc này, Jungkook hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “bảo vật quốc gia” mà người hâm mộ tự hào đặt cho em út BTS.

Tối ngày 20/9 (theo giờ Việt Nam), BTS vinh dự có mặt tại hội nghị SGDs Moment trong phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76 (tổ chức tại Mỹ) với tư cách là đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Đây là sự kiện vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp của các chàng trai BTS.

BTS dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 76

7 chàng trai vinh dự được phát biểu truyền cảm hứng và lan tỏa tiếng nói của giới trẻ tại hội nghị này. Đây là một sự kiện cực kỳ đặc biệt trong sự nghiệp của BTS vì không phải ai cũng có cơ hội được đặt chân đến nơi này. Bên cạnh đó, nhóm cũng được biểu diễn bài hát Permission To Dance của mình tại trụ sở của Liên Hợp Quốc ở New York khiến Army vô cùng tự hào.

Nhóm vinh dự biểu diễn ca khúc Permission To Dance tại hội nghị

Ngoài đẳng cấp ‘miễn chê" của cả nhóm, visual của em út Jungkook cũng chiếm spotlight cực mạnh.

Tạo hình mở màn cho sân khấu Permission To Dance đầy quyền lực, Jungkook khiến fan mê mệt vì mặc vest đen. Thần thái tự tin, phong độ của anh chàng xứng đáng với danh hiệu “bảo vật quốc gia” mà người hâm mộ tự hào đặt cho anh.

Tạo hình của Jungkook gây bão mạng nhờ visual đẳng cấp

Anh chàng mở màn cho sân khấu Permission To Dance

Ngay lập tức, từ khoá “bảo vật quốc gia” đứng đầu top 1 xu hướng thế giới trên Twitter. Jungkook là  người trẻ tuổi nhất được nhận hộ chiếu ngoại giao Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại, khi chỉ mới 24. Jungkook cùng các thành viên khác của BTS đại diện cho thế hệ tương lai tham dự phiên họp thường niên lần thứ 76 của Liên Hiệp Quốc, là niềm tự hào của Army nói chung và người trẻ tuổi Hàn Quốc nói riêng.

Từ khóa “Nation"s Treasure Jungkook” (Bảo vật quốc gia Jungkook) nằm chễm chệ trên top 1 trending toàn cầu trên Twitter nói chung…
Ở Việt Nam, từ khóa về Jungkook cũng nhận hơn 100 nghìn lượt tweets
Jungkook đáng yêu vậy cơ mà!

Nguồn: FB Jungkook Vietnamese Fanpage/ Video: YouTube