Jungkook (BTS) bị phàn nàn vì makeup như 'diễn tuồng'

Có vẻ lần này stylist đã 'quá đà' với khuôn mặt của Jungkook khi biến làn da sáng bóng, môi đỏ chót, mắt đánh phấn nhũ lòe loẹt.

Jungkook lại gây tranh cãi trên Twitter vì diện mạo mới trong cuốn photobook Map Of The Soul: O:NE

Đây là bộ ảnh được lấy từ cảm hứng buổi concert trực tuyến cùng tên diễn ra hồi tháng 10 năm ngoái. Fan đã scan ảnh để tung lên chia sẻ với ARMY.

Đáng chú ý, hình của em út Jungkook trong phiên bản Clue khiến nhiều netizen 'hết hồn'. Nam idol bị stylist mang ra làm thử nghiệm với nét makeup đậm đà như con gái.

Tin được không: Đây là Jungkook
Nét makeup đậm đà như búp bê

Thông thường, các idol nam chỉ trang điểm 'sương sương' nhẹ nhàng nhưng lần này Jungkook makeup làn da sáng bóng mịn, môi đỏ chót với son bóng, phấn mắt nhũ lòe loẹt, chân mày cũng tô đậm hơn. Nhiều netizen cho rằng Jungkook 'lố' như tạo hình diễn tuồng. Vậy nhưng một số fan lại bênh vực, khen ngợi an khen ngợi Jung Kook có visual như "búp bê sứ", đậm chất tiên tử.

Nhiều fan cho rằng phong cách này quá lòe loẹt, giống "diễn tuồng".

Không riêng 'em út vàng' Jungkook, đây không phải lần đầu stylist nhà BYHE biến khuôn mặt các chàng trai BTS thành như vậy. Chẳng hạn như photocard của bộ sách ảnh mới đây, Jimin cũng được "họa mặt" khá đậm, hay Suga cũng có đôi môi "bóng nhẫy" trong sách ảnh. V nhiều lần bị họa mặt đầy phấn nữ tính đến mức gây lú.

Suga cũng có đôi môi "bóng nhẫy"
Jimin cũng được "họa mặt" khá đậm
Bức hình gây tranh cãi mạnh của V
Không cần makeup đậm, các chàng trai BTS vẫn nam tính mà!

Nguồn: Bee