Jun Phạm tranh thủ viếng mộ mẹ trong lúc đi quay phim

Jun Phạm tranh thủ viếng mộ mẹ trong thời gian nghỉ ngơi giữa lúc quay phim. Hình ảnh nam ca sĩ thắp nén nhang cho người mẹ thân yêu khiến fans xúc động.

Cách đây ít giờ, Jun Phạm vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh xúc động khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Theo đó, Jun Phạm tranh thủ viếng mộ mẹ khi đi quay phim gần nghĩa trang nơi mẹ an nghỉ. Trong lúc lao động nghệ thuật vất vả, nam nghệ sĩ vẫn không quên làm tròn chữ hiếu.

Trên trang cá nhân, Jun Phạm viết: “Nay có dịp quay gần đây nên ghé qua thăm Mẹ cái rồi đi! Con nhớ mẹ nhiều lắm". Chỉ một dòng trạng thái ngắn ngủi nhưng ai ai cũng cảm thấy xót xa trước tình cảm mẫu tử của cựu thành viên nhóm 365. Anh chàng diện áo quần giản dị, đứng bần thần, buồn thiu bên mộ mẹ.

Jun Phạm tranh thủ viếng mộ mẹ trong lúc đi quay phim - Ảnh 1
Jun Phạm tranh thủ viếng mộ mẹ trong chốc lát rồi phải quay về đoàn làm phim.

Là một nghệ sĩ có lịch làm việc dày đặc nên nam ca sĩ không được mấy thời gian nghỉ ngơi. Nhân dịp quay phim gần nơi mẹ an nghỉ, anh không bỏ qua cơ hội thăm viếng mẹ dù chỉ trong giây lát.

Jun Phạm tranh thủ viếng mộ mẹ trong lúc đi quay phim - Ảnh 2Jun Phạm tranh thủ viếng mộ mẹ trong lúc đi quay phim - Ảnh 3

Chứng kiến Jun Phạm tranh thủ viếng mộ mẹ, Đông Nhi và người hâm mộ dành rất nhiều lời động viên đến giọng ca 8x. Mọi người đều cho rằng, ở một nơi xa, chứng kiến con trai thành công và nổi tiếng như hiện nay, hẳn mẹ Jun Phạm sẽ rất vui lòng.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình, giọng ca nhóm 365 từng chia sẻ chuyện mẹ ruột qua đời vào năm anh chàng mới chỉ 19 tuổi. Theo đó, Jun Phạm ngủ bên mẹ suốt một đêm nhưng không hay biết bà đã lên cơn đột quỵ và qua đời.

Đến khi bố anh phát giác thì mọi chuyện đã muộn: “Ngủ kế bên mẹ mà mẹ mất không biết" – câu nói của Jun Phạm khiến bao người không cầm được nước mắt. “Hôm qua mẹ vừa xem phim Hong Kong với mình rất là vui. Tự nhiên sáng hôm sau… mẹ mất. Em đã tự kỉ rồi còn tự kỉ hơn. Hồi xưa cứ nhắc tới em lại khóc, nhưng hôm nay nó chỉ là câu chuyện để kể và chia sẻ".

Jun Phạm tranh thủ viếng mộ mẹ trong lúc đi quay phim - Ảnh 4Jun Phạm tranh thủ viếng mộ mẹ trong lúc đi quay phim - Ảnh 5

Sau khi mẹ qua đời, một mình ba Jun Phạm ở vậy nuôi anh khôn lớn. Nam ca sĩ rất thương yêu và lo lắng cho ba. Anh từng khuyên đi thêm bước nữa nhưng ông không chịu. Ba con sống nương tựa vào nhau đến giờ.

Jun Phạm

Jun Phạm tên thật là Phạm Duy Thuận, sinh năm 1989, là cựu thành viên nhóm nhạc 365. Anh hiện là một nghệ sĩ đa tài, hoạt động ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, biên kịch, diễn viên lồng tiếng và cả viết sách. Jun Phạm được công chúng yêu mến bởi tính cách nhẹ nhàng, tình cảm và luôn biết cách quan tâm người khác.

Nguồn: Facebook nhân vật