Joy và Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích hậu scandal của Irene

Scandal thái độ ngôi sao của Irene đã khiến nhiều thành viên trong Red Velvet bị ảnh hưởng. Đáng chú ý, Joy và Yeri bị chỉ trích thậm tệ trên trang cá nhân. 

Những ngày vừa qua người hâm mộ Kbiz xôn xao khi trưởng nhóm Red Velvet dính phốt thái độ tồi tệ, bị nhiều nhân vật trong ngành thời trang "bóc phốt". Dù Irene đã xin lỗi nhưng công chúng dường như vẫn chưa tha thứ hoàn toàn cho cô. Sau khi công kích trưởng nhóm Red Velvet, một số khán giả quá khích còn chuyển hướng sang các thành viên khác trong nhóm. Điển hình là tài khoản Instagram của Joy và Yeri bị chỉ trích bằng những lời mắng mỏ đầy ác ý.

Irene dính "phốt" nhân cách khiến Joy và Yeri bị chỉ trích vô cớ

Phần lớn trong số đó đều quy chụp rằng Irene và Joy cũng có tính cách giống nhau, theo như tin đồn thì Joy thường xuyên cư xử không đúng mực và khuyên Joy hãy xem lại hành động của chính mình. Thậm chí không ít netizen còn khẳng định trong nhóm Red Velvet, chỉ có Seulgi và Wendy là thực sự đáng yêu tốt bụng, vì thế mà Joy nên đối xử tử tế với mọi người xung quanh để tránh làm ảnh hưởng đến các thành viên khác.

Joy bị chỉ trích vô cớ, netizen cho rằng cô và Irene cùng hội cùng thuyền

Em út Yeri của nhóm cũng "nằm không dính đạn". Thời gian gần đây, Yeri gặp phải tranh cãi về nghi vấn bắt chước Jennie và giờ trên trang cá nhân của nữ idol cũng tràn ngập những bình luận ác ý do ảnh hưởng từ scandal của Irene. Một loạt bình luận quá khích có thể kể đến như: "Yeri, có nghi vấn thái độ của cô đó, làm rõ mọi chuyện đi", "Cô cũng giống như Irene thôi", "Ghét cô và Irene nhất"...

Yeri bị chỉ trích vì bị nghi ngờ thái độ
Tuy nhiên những chỉ trích dành cho Joy và Yeri hoàn toàn bịa đặt, vô căn cứ vì vậy nhiều fan đã lên tiếng bảo vệ thần tượng

Chưa dừng lại ở đó, hoạt động chung của cả Red Velvet bỗng gián đoạn. Trong bảng xếp hạng giá trị thương hiệu các nhóm nhạc K-Pop vào tháng 9, Red Velvet vẫn đứng thứ 9, một vị trí tương đối ổn khi các cô gái chưa comeback hoặc có hoạt động nổi trội.

Các cô gái vắng mặt khỏi Top 30 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu

Nhưng sang bảng xếp hạng tháng 10, Red Velvet đã biến mất khỏi 30 nhóm nhạc có chỉ số thương hiệu cao nhất, một cú rớt hạng cực mạnh. Đáng nói hơn nữa, kết quả này dựa trên dữ liệu thu thập từ ngày 24/9 đến 24/10 trong khi bê bối của Irene bùng phát từ ngày 22/10. Nghĩa là chỉ ba ngày xảy ra sự vụ của Irene đã đủ đẩy tên tuổi Red Velvet ra khỏi Top.

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2014 với đội hình 4 thành viên gồm: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và được bổ sung thành viên thứ 5 Yeri vào ngày 10 tháng 3 năm 2015.

Nhóm nhạc Red Velvet từng đạt nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá như Giải thưởng âm nhạc Seoul (19/1/2017), Golden Disk Awards (14/1/2017)... Nhóm từng đại diện Hàn Quốc biểu diễn trước quan khách Triều Tiên. 

Nguồn: Tổng hợp