Joy (Red Velvet) bị "ném đá" vì ngó lơ AESPA đi khen ngợi ITZY và STAYC

Một phát ngôn rất bình thường của Joy (Red Velvet) lại bị một bộ phận Knet bash "ném đá" vì cho rằng cô đang bơ luôn chính đàn em cùng nhà AESPA.

Mới đây, Joy (Red Velvet) xuất hiện trong một tập phát sóng của kênh 'Halmyungsoo' của ca sĩ Park Myungsoo. Khi Joy và Park Myungsoo đang ngồi trong xe ô tô, họ đã bàn đến việc gần đây có những bài hát hay nào nên nghe. Joy bất ngờ hỏi: 'Gần đây anh hay nghe bài hát nào?' và Park Myungsoo đáp: 'Gần đây anh thích nghe ITZY.'

Joy (Red Velvet) bị "ném đá" vì ngó lơ AESPA.

Joy đã dành lời khen ngợi cho ITZY: 'Không phải họ rất xinh đẹp sao?' Sau đó nữ idol đã nhắc đến cả ITZY và STAYC: 'Em cảm thấy các thành viên ITZY và STAYC vừa xinh đẹp lại vừa rất đáng yêu.' 

Lời khen của Joy dành cho ITZY và STAYC ngay sau đó đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn Pann. Lý do chủ yếu là bởi Joy là thành viên của một nhóm nữ nổi tiếng gen 3, và lời khen của Joy dành cho ITZY và STAYC khiến các fan của 2 nhóm nữ này rất vui.

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận tích cực, có một nhóm CĐM ném đá Joy vì cho rằng cô đã bơ đàn em cùng nhà AESPA. Theo đó ai cũng đều biết rằng cả ITZY, STAYC và AESPA đều đang là cái tên cạnh tranh cho ngôi vị dẫn đầu nhóm nữ thế hệ mới.

Cô nàng dành lời khen tới ITZY và STAYC.

Ngoài ra, những Knet này vô cùng thắc mắc lý do tại sao Joy không dành lời khen đến nhóm nữ đàn em dưới trướng SM của mình mà lại đi khen nhóm nữ của công ty khác.

Nguồn tổng hợp