"Joker" Jared Leto đánh mất tượng vàng Oscar từ 3 năm trước

“Mọi người tìm kiếm nó nhiều lần nhưng không tìm thấy. Hy vọng ai đó đang chăm sóc bức tượng thật tốt", Jared Leto tiếc nuối trong bất lực.

Năm 2014, Jared Leto đã đánh dấu sự tái xuất với nghiệp diễn viên bằng giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 86. “Cảm ơn mẹ vì đã dạy con biết ước mơ," Leto gửi lời cảm ơn tới mẹ của mình trong bài phát biểu nhận giải tại nhà hát Dolby khi ấy.

Joker Jared Leto đánh mất tượng vàng Oscar từ 3 năm trước - Ảnh 1

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Jared Leto đã đánh mất bức tượng vàng này 3 năm nay. Trả lời phỏng vấn hôm 27/1 vừa qua, Leto cho biết, anh phát hiện bức tượng Oscar của mình “bốc hơi" mà không rõ lý do vì sao.

Joker Jared Leto đánh mất tượng vàng Oscar từ 3 năm trước - Ảnh 2

“Tôi từng chuyển nhà và sau đó khi chúng tôi chuyển đi, bức tượng biến mất một cách kỳ diệu. Mọi người tìm kiếm nó nhiều lần nhưng không tìm thấy", nam tài tử phân trần.

Anh tỏ ra khá tiếc nuối và hy vọng: “Tôi nghĩ có khả năng ai đó đang giữ nó. Đó không phải là thứ ai đó có thể vô tình ném vào thùng rác. Tôi hy vọng có một ai đó đang giữ gìn, bảo quản nó".

Leto là diễn viên thứ tư thủ vai Joker trong live-action trên màn ảnh rộng và xuất hiện lần đầu trong Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử). So với các phiên bản trước, nhân vật của anh giống với một gã gangster hơn, vai diễn Joker do Jared Leto đảm nhận gây ám ảnh cho khán giả với nụ cười kỳ quái.

Joker Jared Leto đánh mất tượng vàng Oscar từ 3 năm trước - Ảnh 3

Jared Leto sinh năm 1971, từng thắng giải Oscar nam phụ với Dallas Buyers Club (năm 2014). Anh có lối sống phóng khoáng, đồng thời ăn chay để ủng hộ quyền động vật. Sinh ra ở thành phố Bossier, bang Louisiana, Mỹ, anh đã bỏ theo học ngành nghệ thuật ở Philadelphia để học về diễn xuất ở New York.

Nguồn: Tổng hợp