Johnny Depp thua kiện vụ bị tố bạo hành vợ

Nam diễn viên Johnny Depp vừa chính thức bị toà án tuyên bố thua kiện trong vụ bị tờ The Sun tố bạo hành vợ cũ – Amber Heard.

Tờ Guardian mới đây đã chia sẻ thông tin về kết quả vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và chủ sở hữu trang The Sun – News Group Newspaper. Sau ba tháng điều tra, ngày 2/11, hội thẩm phán toà án thành phố London đã phủ quyết yêu cầu bồi thường từ nam tài tử.

Thẩm phán kết luận rằng Johnny Depp thua kiện do đã không thể đưa ra bằng chứng thuyết phục để chống lại thông tin mình bị bôi nhọ danh dự. Về phía công ty truyền thông trên, những chứng minh họ đưa ra để làm chất liệu cho bài báo lại khá xác thực.

Không những vậy, toà án còn chấp thuận tất cả những bằng chứng đưa ra từ Amber Heard, vợ cũ Johnny Depp, khi khẳng định rằng ngôi sao 57 tuổi đã có tác động xấu đến sự nghiệp và hoạt động đời sống xã hội mà cô cố gắng thực hiện. Luận điểm coi Amber là “kẻ đào mỏ" của Johnny cũng bị đồng thời bác bỏ.

Johnny Depp thua kiện vụ bị tố bạo hành vợ - Ảnh 1
Johnny Depp thua kiện The Sun.

Theo dự đoán của nhiều luật sư, “Quái kiệt" của Hollywood sẽ có thể kháng cáo ngược lại những quyết định theo anh là “sai trái và gây hiểu lầm" của bồi thẩm đoàn. Điều khiến Johnny Depp thua kiện.

Johnny Depp thua kiện vụ bị tố bạo hành vợ - Ảnh 2
Johnny Depp và Amber Heard thời còn mặn nồng.

Được biết, vụ kiện giữa chủ nhân vai diễn Ed Wood và The Sun (trực thuộc công ty truyền thông News Group Newspapers) được bắt đầu năm 2018 xoay quanh vấn đề xúc phạm danh dự từ một bài báo của trang thông tin nổi tiếng trên. Nội dung đề cập đến vụ việc Johnny Depp nhiều lần bạo hành nữ diễn viên Amber Heard, người đã từng chung gối với mình.

Đỉnh điểm 3 tháng vừa rồi, đôi vợ chồng cũ liên tục nộp lên những cáo buộc bị người kia bạo hành. Trong khi Johnny tố vợ cũ không chung thuỷ, thường xuyên mang nhân tình về nhà mỗi khi chồng đi công tác nước ngoài, Amber lại chỉ trích tài tử nghiện ngập đến nỗi mắc chứng hoang tưởng và vũ phu.

Johnny Depp thua kiện vụ bị tố bạo hành vợ - Ảnh 3
Bức ảnh được cho là vết tích Amber bị Johnny bạo hành.

Thông tin xoay quanh vụ việc:

Năm 2011, trong quá trình cùng tham gia The Rum Diary, hai ngôi sao nổi tiếng Johnny Depp và Amber Heard phát sinh tình cảm và kết hôn sau 4 năm tìm hiểu. Tuy nhiên chỉ 3 tháng chung sống, Amber đệ đơn lên toàn án xin lệnh cấm Johnny tới gần vì bị lăng mạ và dùng vũ lực trong gia đình. Trước thông tin đó, Johnny cũng lên tiếng phản bác và tố cáo mình mới chính là nạn nhân bạo hành của vợ.

Năm 2016 cặp đôi ly dị và Johnny Depp phải bồi thường ly hôn vợ cũ 7 triệu USD. Đến 2018 bê bối trên lại bùng nổ khi Amber nhắc lại việc bị bạo hành trên truyền thông. Nam diễn viên kiện cô tạo scandal để đẩy doanh thu cho phim Aquaman và đòi 50 triệu USD phí tổn hại danh dự.

Nguồn tổng hợp