Jiyoung KARA bị chủ tịch nữ quấy rối

Thông tin Jiyoung – cựu thành viên KARA bị môt chủ tịch nữ của công ty giải trí QRTD khiến cư dân mạng vô cùng sốc, lên án chỉ trích nặng nề.

Jiyoung KARA từ sau khi rời khỏi nhóm nhạc đình đám đã chuyển hướng hoạt động tại Nhật Bản. Được biết, cô ký hợp đồng với công ty Sweet Power và tiếp tục phát triển các công việc ca hát, người mẫu, đóng phim tại đất nước mặt trời mọc.

Jiyoung KARA bị chủ tịch nữ quấy rối - Ảnh 1
Kang Jiyoung.

Vào ngày 1/4 vừa qua, trang Weekly MoonChun của Nhật Bản bất ngờ đăng tải tin tức Kang Jiyoung KARA đã chấm dứt hợp đồng với công ty Sweet Power. Theo thông tin, nữ idol làm như vậy bởi nữ chủ tịch Naomi Okada đã theo dõi, quấy rối cô cũng như các nghệ sĩ nữ khác. “Chủ tịch bị ám ảnh sâu sắc bởi Jiyoung. Jiyoung rất đau khổ và muốn nghỉ việc" – nguồn tin thân cận tiết lộ.

Jiyoung KARA bị chủ tịch nữ quấy rối - Ảnh 2
Báo Nhật tiết lộ Jiyoung rời khỏi công ty quản lý Sweet Power do bị chủ tịch nữ quấy rối.

Sự việc của Jiyoung KARA đã khiến fan của KARA vô cùng sốc. Tuy nhiên, không lâu sau đó, KeyEast – công ty quản lý của Jiyoung tại Hàn Quốc đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên: “Bài báo trên không đúng sự thật. Cô ấy không liên quan đến tình huống đó và mọi thứ đều là vô căn cứ".

Jiyoung KARA bị chủ tịch nữ quấy rối - Ảnh 3
Kang Jiyoung từng là em út đình đám của đội hình KARA.

Hiện tại, việc Jiyoung chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý Nhật Bản vẫn khiến dân tình bán tín bán nghi. Trước đó, cô ký hợp đồng với KeyEast từ tháng 12/2019 để quản lý các hoạt động tại Hàn Quốc, trong khi đó vẫn hoạt động song song tại Nhật Bản.

Nguồn tổng hợp