Jiyeon (T-ara) bị kẻ lạ đe dọa tính mạng

Một tài khoản không rõ danh tính trên mạng xã hội đã gửi lời đe dọa tới tính mạng của Jiyeon (T-ara) khiến nữ idol hoảng sợ.

Vào ngày 24/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Jiyeon (T-ara) hiện đang bị đe dọa tính mạng. Nữ ca sĩ nhận được lời đe dọa nặc danh thông qua các tài khoản mạng xã hội Twitter, Instagram. Kẻ trên còn “tag" tài khoản của Ji Yeon vào các bài viết đe dọa, nhằm mục đích khiến cô phải đọc được.

Trên Twitter, kẻ này viết: “Tôi đang nắm giữ mạng sống của cô" “Tôi sẽ quyết định khi nào đến và kết liễu cô, cô Park à". Thậm chí, kẻ này còn báo trước sẽ làm hại Ji Yeon vào lúc 3h33 chiều 6/6 – tức trước sinh nhật lần thứ 28 của cô một ngày.

Jiyeon (T-ara) bị kẻ lạ đe dọa tính mạng - Ảnh 1
Jiyeon (T-ARA) rơi vào trạng thái hoảng sợ vì bị đe dọa tính mạng.

Sự việc này khiến fan của Jiyeon vô cùng lo lắng và để lại nhiều bình luận trấn an nữ ca sĩ. Không chỉ vậy, cư dân mạng còn đồng loạt kêu gọi mong rằng phía công ty sẽ thật sự cứng rắn giải quyết sự việc để nó không xảy ra theo chiều hướng xấu.

Hiện tại, công ty của nữ ca sĩ đã liên hệ với phía cảnh sát để điều tra làm rõ sự việc. Phía công ty cho biết, tuyệt đối không khoan nhượng vấn đề này và thực hiện mọi biện pháp pháp lý khi xem xét tới tính chất nghiêm trọng của sự việc.

Jiyeon (T-ara) bị kẻ lạ đe dọa tính mạng - Ảnh 2
Tài khoản đe dọa nữ ca sĩ.

Jiyeon (T-ara) bị kẻ lạ đe dọa tính mạng - Ảnh 3
Tên này còn đặt đồng hồ đếm ngược, được cho là thời điểm hắn sẽ ra tay.

Jiyeon (T-ara) bị kẻ lạ đe dọa tính mạng - Ảnh 4
Mật mã được viết theo bảng chữ cái ASCII có nghĩa là “Máu".

Đáng chú ý, thành viên chung nhóm với Soyeon là Jiyeon cũng bị đe dọa tương tự. Cảnh sát đã tiến hành điều tra sau khi nhận được tin báo từ Soyeon. Công ty quản lý tuyên bố họ sẽ thực hiện các biện pháp đáp trả cứng rắn để bảo vệ nghệ sĩ.

Jiyeon (T-ara) bị kẻ lạ đe dọa tính mạng - Ảnh 5
Hiện cả hai đang rơi vào trạng thái hoảng sợ tột độ.

Được mệnh danh là “Tiểu Kim Tae Hee", Jiyeon luôn khiến người đối diện choáng ngợp bởi nhan sắc của mình. Cô nàng là một trong những biểu tượng nhan sắc của giới thần tượng xứ sở kim chi. Jiyeon hiện nhận được sự yêu mến rất lớn từ người hâm mộ KPop tại Việt Nam. JI YEON cùng T-ARA chính là nhóm nhạc Hàn Quốc ghé thăm Việt Nam nhiều nhất từ trước tới nay.

Nguồn: Tổng hợp