Jisoo và Jennie được công nhận sáng tác Lovesick Girls

Jisoo Jennie – hai chị em nhà BLACKPINK đã tham gia sáng tác ca khúc nhóm mới nhất vào năm ngoái mang tên “Lovesick Girls".

BLACKPINK vừa qua đã ra mắt MV ca khúc chủ đề Lovesick Girls cho full album đầu tiên trong sự nghiệp mang tên THE ALBUM. Đáng chú ý nhất, trong phần thông tin sáng tác và sản xuất ca khúc Lovesick Girls, 2 cái tên Jisoo và Jennie được xuất hiện.

Mới đây, hai chị em đã được Hiệp hội quyền tác giả, nhà soạn nhạc và nhà xuất bản Nhật Bản (JASRAC) ghi nhận tham gia soạn nhạc và viết lời cho Lovesick Girls. Tuy nhiên, Jisoo và Jennie lại chưa được công nhận chính thức sáng tác ca khúc Lovesick Girls tại Hiệp hội âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA).

Jisoo và Jennie được công nhận sáng tác Lovesick Girls - Ảnh 1
Phần credit ca khúc Lovesick Girls có sự xuất hiện của 2 cái tên Jisoo và Jennie.

Mặc dù, Jisoo và Jennie chỉ mới tham gia sáng tác 1 ca khúc nhưng đây được xem là dấu mốc mới đối với nhóm. Điều này cho thấy nhóm BLACKPINK dần khẳng định vị thế và bắt đầu làm chủ âm nhạc của mình. Chính vì thế mà fan vô cùng mong chờ hai cái tên Jisoo và Jennie xuất hiện tại KOMCA. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà YG vẫn chưa đăng ký bản quyền ở KOMCA.

Jisoo và Jennie được công nhận sáng tác Lovesick Girls - Ảnh 2
Hai chị em Jennie và Jisoo được ghi nhận tham gia sáng tác ca khúc Lovesick Girls tại Hiệp hội quyền tác giả, nhà soạn nhạc và nhà xuất bản Nhật Bản (JASRAC).

Jisoo và Jennie được công nhận sáng tác Lovesick Girls - Ảnh 3
Hai cô gái BLACKPINK cuối cùng cũng đã được công nhận sáng tác Lovesick Girls.

Lovesick Girls là một ca khúc Kpop, được sáng tác bởi những nghệ sĩ Hàn Quốc nhưng nơi đầu tiên mà các thành viên BLACKPINK được công nhận sáng tác lại là ở Nhật Bản. Do vậy, fan hâm mộ không khỏi bức xúc.

Jisoo và Jennie được công nhận sáng tác Lovesick Girls - Ảnh 4
Các thành viên BLACKPINK.

MV Lovesick Girls – BLACKPINK

Nguồn tổng hợp