Jisoo tăng cân lộ nọng cằm khiến fan nuối tiếc nhan sắc visual BLACKPINK

Lâu nay Jisoo (BLACKPINK) được khen ngợi hết lời vì nhan sắc thanh thuần, đẹp nổi tiếng K-Pop. Mới đây nữ ca sĩ gây bất ngờ khi lộ diện ngoại hình tăng cân. 

Cùng với sự thành công và nổi tiếng của nhóm nhạc BLACKPINK, Jisoo cũng được xem là một trong những thành viên sở hữu tài năng và nhan sắc nổi bật. Bên cạnh, Jennie sang chảnh, Lisa đáng yêu và Rosé cá tính, một Jisoo dịu dàng với nhan sắc đỉnh cao vẫn khiến đông đảo khán giả xao xuyến và hâm mộ không ngớt.

Nhan sắc trứ danh của Jisoo trước đây

Ngày 10/8, một chủ đề về nhan sắc Jisoo nhận được sự quan tâm trên Pann Nate. Knet đăng những bức ảnh gần đây của mỹ nhân nhà YG và cho rằng cô đã tăng cân đáng kể sau quãng thời gian đóng phim Snowdrop (JTBC). Khi cười, Jisoo lộ cằm nọng, đường nét khuôn mặt kém thanh thoát so với trước đây. Nhiều bình luận yêu cầu Đại  sứ  toàn cầu của Dior cần quản lý bản thân tốt hơn để giữ được phong độ nhan sắc của một "nữ thần sắc đẹp" hàng đầu Kpop.

Gương mặt ca sĩ trở nên phúng phính, mũm mĩm, khi cười bọng mắt to khiến cô trông "dừ" hơn
Nhiều fan cho rằng Jisoo đã xuống sắc thời gian gần đây. Gương mặt cô nàng mất đi vẻ thanh thoát, thân hình cũng nặng nề hơn.
Các fan cho rằng Jisoo đã không giữ được phong độ như thời kỳ đỉnh cao nhan sắc.

Tuy nhiên cũng có fan cho rằng hình ảnh mủm mỉm của chị cả BLACKPINK là do góc quay và ánh sáng flash. Dựa vào những bức hình mới nhất mà Jisoo đăng lên Instagram cho thấy ngoại hình của cô vẫn thanh tú, ưa nhìn.

Ngoại hình xnh lung linh của nữa idol dạo gần đây
Những bức hình cận mặt thể hiện rõ cằm Vline.

Nguồn: Tổng hợp