Jisoo không chụp ảnh nhóm cùng BLACKPINK

Alex - 22/10/2020

Jisoo không chụp ảnh nhóm đúng cách trên 2 sân khấu gần đây, thường xuyên "phá game", có những pha xử lý "đi vào lòng đất".

Trên sân khấu Inkigayo 18/10, trong lúc BLACKPINK biểu diễn sân khấu encore ăn mừng chiến thắng, bộ ba Jennie, Lisa, Rosé đang mải mê nhún nhảy nhưng vẫn siêu tinh mắt, phản ứng cực nhanh khi thấy ống kính máy ảnh là tự động tạo dáng.

Chỉ có điều khi ba cô em đã đứng đâu vào đấy, cười tươi rói để sẵn sàng chụp ảnh thì chị cả Jisoo vẫn đứng chơ vơ ở phía xa, nhìn sang đầy bối rối. Chẳng biết có phải do Jisoo mải mê trình diễn quá nên không để ý phát hiện ra các em đang chụp ảnh với nhau hay không. Kết quả là những bức hình kỷ niệm của BLACKPINK chỉ có ba người, nhìn đi nhìn lại vẫn chẳng thấy Jisoo đâu cả.

Jisoo không chụp ảnh nhóm cùng BLACKPINK - Ảnh 1

Jisoo không chụp ảnh nhóm cùng BLACKPINK - Ảnh 2
Jisoo không chụp ảnh nhóm, tách biệt với 3 cô em.

Jisoo không chụp ảnh nhóm do mải mê hát quá?

Đây không phải lần đầu tiên Jisoo “phá đám” những tấm ảnh chụp chung BLACKPINK. Khi BLACKPINK hoàn thành bài Lovesick Girls trên chương trình Inkigayo ngày 11/10, các cô gái không quên màn tạo dáng chụp ảnh.

Đầu tiên, cả nhóm cực ăn ý khi giơ biểu tượng chữ V. Sau đó, Lisa đổi dáng, Jennie và Rosé đã nhanh chóng hiểu ý đứng vào tạo hình trái tim còn Jisoo thì không hề hay biết vẫn ngây ngô giữ tay kiểu V-sign.

Ba cô em đồng loạt biến sắc khi nhìn dáng đứng chụp hình của Jisoo.

Jisoo không chụp ảnh nhóm cùng BLACKPINK - Ảnh 3
Jisoo "đẹp như tiên" nhưng lại rất hay "phá game".

Jisoo không chụp ảnh nhóm cùng BLACKPINK - Ảnh 4

Jisoo không chụp ảnh nhóm cùng BLACKPINK - Ảnh 5

Jisoo không chụp ảnh nhóm cùng BLACKPINK - Ảnh 6
Ảnh cá nhân mãn nhãn của từng thành viên.

Cùng với sự thành công và nổi tiếng của nhóm nhạc BLACKPINK, Jisoo cũng được xem là một trong những thành viên sở hữu tài năng và nhan sắc nổi bật. Bên cạnh, Jennie sang chảnh, Lisa đáng yêu và Rosé cá tính, một Jisoo dịu dàng với nhan sắc đỉnh cao khiến đông đảo khán giả xao xuyến và hâm mộ không ngớt.

Ban đầu, chị cả BLACKPINK bị đánh giá là nhạt nhòa so với các thành viên khác trong nhóm. Tuy nhiên cho tới MV “How you like that“, thần thái của Jisoo nhận được vô số lời khen ngợi, chứng minh dù phong cách nào từ dịu dàng tới cá tính Jisoo đều “cân” được.

Nguồn: Tổng hợp