Jisoo đứng trung tâm trong bức ảnh Dior Book khiến fan "phổng mũi"

Người hâm mộ "phổng mũi" khi Jisoo (BLACKPINK) liên tục được thương hiệu thời trang xa xỉ ưu ái, gần đây nhất là hãng Dior.

Mới đây, dân tình truyền tay nhau bức ảnh Jisoo trên Dior Book. Cô nàng xuất hiện xinh đẹp và thần thái sang chảnh. Đặc biệt, lần này, nữ thần tượng được xếp ở trung tâm trong bức ảnh Stars In Dior cho bộ sưu tập Spring Summer 2021. Đồng thời, Jisoo cũng là ngôi sao Châu Á duy nhất đọ sắc giữa dàn nghệ sĩ nữ phương Tây ấn tượng.

Jisoo đứng giữa trong bức ảnh của Dior.

Thấy được bức hình này, người hâm mộ vô cùng tự hào và hãnh diện về Jisoo. Trước đó, cô từng bị cho là mờ nhạt hơn các thành viên cùng nhóm trong mảng thời trang. Tuy nhiên, giờ đây, có thể thấy Jisoo ngày càng khẳng định tài năng và mức độ ảnh hưởng rộng rãi ở thị trường quốc tế.

Fan thích thú với những dấu ấn mà Jisoo tạo ra ở hoạt động cá nhân.
Món quà đặc biệt Jisoo nhận được từ nhãn hàng.

Chẳng những thế, đây cũng không phải là lần đầu tiên Jisoo được Dior ưu ái. Công chúng từng "đứng ngồi không yên" trước món quà thể hiện sự yêu chiều mà thương hiệu thời trang xa xỉ dành cho đại sứ thương hiệu toàn cầu. Cụ thể, 3 thỏi son mà hãng gửi tặng Jisoo có khắc tên gọi của cô nàng. Ngoài ra, thương hiệu còn thực hiện một bộ sưu tập thời trang lấy cảm hứng từ chính mỹ nhân BLACKPINK.

Jisoo cuốn hút với trang phục của Dior.

Nguồn tổng hợp