Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì cân nặng thất thường

Linh Linh - 22/10/2020

Được mệnh danh là visual nổi tiếng của YG tuy nhiên Jisoo lại gây tranh cãi về cân nặng. Thành viên BLACKPINK có vóc dáng khi thì đầy đặn lúc lại gầy rộc.

Nổi tiếng là nữ thần tượng sở hữu khuôn mặt đạt tỷ lệ vàng, Jisoo luôn đứng top đầu trong những bảng xếp hạng nhan sắc tại Hàn Quốc. Không những thế, thân hình săn chắc, đặc biệt là cơ bụng số 11 hoàn hảo của cô cũng là chủ đề gây chú ý với nhiều người hâm mộ. Cơ bụng 11 chính là một tiêu chuẩn vòng 2 đẹp của nữ giới khi có múi 2 bên sườn và hình thành 2 đường thẳng.

Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì cân nặng thất thường - Ảnh 1
Jisoo được khen ngợi với thân hình khỏe khắn, đầy đặn

Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì cân nặng thất thường - Ảnh 2

Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì cân nặng thất thường - Ảnh 3
Cơ bụng số 11 săn chắc

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi, vẫn có bình luận cho rằng tỷ lệ hình thể của Jisoo chỉ dừng ở mức "trung bình". Nguyên nhân là thân hình nữ idol trông khá "thô cứng" và nam tính, thiếu sự thanh mảnh. Bởi cô nàng sở hữu khung xương to, chỉ cần tăng cân một chút thì body lại trở nên mũm mĩm. Ngược lại khi Jisoo giảm cân, vóc dáng của cô lại trở nên thô cứng, thiếu mềm mại. Theo những quan điểm này, Jisoo gây tranh cãi giảm cân thì body vẫn khá "gồ ghề", eo bánh mì và đùi to.

Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì cân nặng thất thường - Ảnh 4
Khác với gương mặt hoàn hảo, Jisoo gây tranh cãi về vóc dáng tăng cân, giảm cân thất thường

Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì cân nặng thất thường - Ảnh 5
Trang phục giúp Jisoo khắc phục vóc dáng thô

Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì cân nặng thất thường - Ảnh 6
Nhiều bức hình cho thấy vóc dáng Jisoo chỉ ở mức tạm được

Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì cân nặng thất thường - Ảnh 7
Cô nàng tập vũ đạo trông mạnh mẽ và quyết liệt

Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì cân nặng thất thường - Ảnh 8
Vòng eo cũng là phần dễ tăng cân nhất của Ji Soo.

Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì cân nặng thất thường - Ảnh 9
Đứng trong nhóm toàn mỹ nhân mình hạc xương mai, Jisoo gây tranh cãi về vóc dáng

Khuyết điểm của Jisoo được stylist khắc phục bằng trang phục. Nhưng đôi khi chính nữ idol không thể che được khuyết điểm của cơ thể. Nữ idol có dáng đứng gù lưng kém thanh lịch, không được sang trọng bằng các thành viên khác. Vì những lý do này, Jisoo thường xuyên bị lép vế khi đứng chung cùng những cô nàng "mình hạc xương mai" trong BLACKPINK.

Cùng với sự thành công và nổi tiếng của nhóm nhạc BLACKPINK, Jisoo cũng được xem là một trong những thành viên sở hữu tài năng và nhan sắc nổi bật. Bên cạnh, Jennie sang chảnh, Lisa đáng yêu và Rosé cá tính, một Jisoo dịu dàng với nhan sắc đỉnh cao khiến đông đảo khán giả xao xuyến và hâm mộ không ngớt. Tuy nhiên cân nặng của Jisoo khiến cô trở nên "lép vế" so với các thành viên trong nhóm.

Nguồn: Tổng hợp