Jisoo bị chê 'mặt già', Rosé lộ cằm hai ngấn trên truyền hình

Hạnh Trần - 08/10/2020

Đây không phải là lần đầu tiên Jisoo bị chê già khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Nhiều người cho rằng chị cả BLACKPINK đang dần lộ dấu hiệu tuổi tác.

Để quảng bá cho album đầu tay trong sự nghiệp - The Album thì sắp tới Jisoo và Rosé (BLACKPINK) sẽ làm khách mời trên show Amazing Saturday số mới nhất. Mới đây, nhà đài đã tung loạt ảnh "nhá hàng" cho sự xuất hiện của 2 thành viên trên BLACKPINK. Tuy nhiên, nhan sắc của Jisoo và Rosé lại trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH.

Jisoo bị chê mặt già, Rosé lộ cằm hai ngấn trên truyền hình - Ảnh 1
Hình ảnh Jisoo xuất hiện trong show Amazing Saturday được nhà đài tung ra

Trong ảnh, Jisoo lộ dấu hiệu tuổi tác, làn da kém săn chắc và nhiều nếp nhăn. Nhiều người cho rằng chị cả của BLACKPINK có nhan sắc khá bình thường trong loạt ảnh không chỉnh sửa.

Jisoo bị chê mặt già, Rosé lộ cằm hai ngấn trên truyền hình - Ảnh 2
Đây không phải lần đầu Jisoo bị chê già trước tuổi. Mỹ nhân nhà YG lộ khuyết điểm cổ to dày, mặt nhiều nếp nhăn, bọng mắt to.

Jisoo bị chê mặt già, Rosé lộ cằm hai ngấn trên truyền hình - Ảnh 3
Jisoo lộ rõ nếp nhăn nơi khóe mắt khi cười

Jisoo bị chê mặt già, Rosé lộ cằm hai ngấn trên truyền hình - Ảnh 4
Nhất là khi make up đậm, trông Jisoo càng già đứ đừ

Jisoo bị chê mặt già, Rosé lộ cằm hai ngấn trên truyền hình - Ảnh 5

Jisoo bị chê mặt già, Rosé lộ cằm hai ngấn trên truyền hình - Ảnh 6
Jisoo bị chê "già hơn tuổi", xinh đẹp tùy từng lúc dù sở hữu visual như hoa hậu

Không chỉ Jisoo bị chê mà Rosé cũng gây thất vọng về nhan sắc. Khi cười lên, Rosé lộ rõ cằm hai ngấn và khuôn mặt tròn trịa. Giọng ca chính của BLACKPINK có thân hình gầy nhưng lại có nhược điểm mặt to.

Jisoo bị chê mặt già, Rosé lộ cằm hai ngấn trên truyền hình - Ảnh 7
Bình thường thì xinh đẹp...

Jisoo bị chê mặt già, Rosé lộ cằm hai ngấn trên truyền hình - Ảnh 8
...nhưng khi cười lên, Rosé lộ cằm 2 ngấn rõ rệt

Trước những lời chê bai mà Jisoo và Rosé nhận được, một số fan của BLACKPINK đã lên tiếng chỉ trích chương trình Amazing Saturday chọn ảnh không có tâm, không chỉnh sửa khiến cho idol của mình bị lộ hết nhược điểm trên sóng truyền hình.

Thông tin thêm về Jisoo (BLACKPINK)

Kim Ji-soo sinh ngày 3 tháng 1 năm 1995 tại Gyeonggi, Hàn Quốc.

Cô là một nữ ca sĩ thần tượng, diễn viên, người mẫu, MC người Hàn Quốc, thành viên lớn tuổi nhất của nhóm nhạc nữ BLACKPINK do công ty giải trí YG Entertainment thành lập và quản lý.

Jisoo từng theo học tại trường Trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul. Vào tháng 7 năm 2011, cô trở thành thực tập sinh chính thức của YG Entertainment vào và được đào tạo 5 năm trước khi ra mắt. Ngày 15/6/2016, cô chính thức được debut với BLACKPINK trong vai trò visual, lead vocal.

Jisoo là chị cả và cũng là thành viên đảm nhận vị trí người có gương mặt đẹp nhất trong nhóm BLACKPINK từ khi ra mắt. Hiện tại, cô là đại sứ thương hiệu của Dior.