Jin (BTS) lên tiếng trước thông tin bị 1 talkshow đối xử bất công

Sau khi được fan sồn sồn đòi công bằng giúp, Jin (BTS) đã lên tiếng trấn an ngay lập tức và cho rằng bản thân không bị đối xử bất công như mọi người nghĩ.

Mới đây, tập mới của 'You Quiz on the Block' - 1 talkshow của đài tvN đã được phát sóng với sự tham gia của khách mời là nhóm nhạc đình đám BTS. Với thời lượng gần 2 giờ đồng hồ, chương trình này đã mang tới rất nhiều câu chuyện thú vị về nhóm nhạc nổi tiếng này.

Hình ảnh của Jin trong 'You Quiz on the Block'

Tuy nhiên, sau khi xem hết chương trình, fan của thành viên Jin (BTS) đã tỏ ra vô cùng bức xúc thì cho rằng thần tượng của mình bị đối xử bất công. Theo đó, người hâm mộ đã tìm ra bằng chứng rằng thời lượng lên sóng của Jin ít hơn hẳn so với các thành viên còn lại. Đã vậy, câu hỏi của Jin lại hời hợt, thiếu sâu sắc như: 'Bạn đã được cast vào Big Hit như thế nào?'. Các fan cho rằng lẽ ra phía sản xuất 'You Quiz on the Block' có thể hỏi Jin những câu liên quan đến ước mơ, đam mê hoặc thái độ sống tích cực của anh hơn là một câu sáo rỗng về việc casting.

Câu hỏi dành cho Jin bị cho là hời hợt

Trước đây, Jin (BTS) cũng đã nhiều lần bị đối xử tương tự, chính vì thế mà những người hâm mộ của anh quyết đòi lại công bằng cho thần tượng. Rất nhiều người đã vào trang mạng xã hội của show này, yêu cầu chương trình phải giải thích lý do tại sao lại đối xử bất công như vậy. Tuy nhiên, thay vì nhận được câu trả lời của chương trình thì khán giả đã nhận được lời hồi đáp ngay lập tức của Jin. Thông qua mạng xã hội, anh đã giải thích rõ vì sao thời lượng lên sóng của mình lại ít hơn đồng nghiệp.

Fan cho rằng Jin bị đối xử bất công so với các thành viên khác của nhóm

Jin (BTS) bình luận trên Weverse dưới bài đăng của 1 fan rằng chính anh là người đã yêu cầu phía chương trình cắt bỏ một vài đoạn vì lý do cá nhân. Sau khi được nghe giải thích, nhiều fan đã xóa bình luận đòi công bằng cho Jin trước đó. Tuy nhiên, vài người cho rằng nam idol chỉ nói như vậy để xoa dịu tình hình mà thôi. Bởi từ trước tới nay anh luôn là người có suy nghĩ thấu đáo và tinh tế.

Một fan đăng tải bài viết ghi: 'Oppa, em muốn nghe thêm nữa về các câu chuyện của anh. Hãy chia sẻ thêm những câu chuyện trên Weverse thường xuyên nhé'.
Đáp lại fan, Jin trả lời: 'Khi nhớ lại những gì mình đã nói trên 'You Quiz', mình cảm giác rằng mình chỉ nói về những chuyện rất buồn bã thôi. Vậy nên mình đã nhờ họ cắt bớt các đoạn đó đấy... Hehe.'

BTS (Hangul: 방탄소년단; Hanja: 防彈少年團, Romaja: Bangtan Sonyeondan), hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được Big Hit Entertainment thành lập và quản lý.

Nhóm gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013, các thành viên đồng sáng tác, tự sản xuất phần lớn sản phẩm âm nhạc của họ.

Nguồn tổng hợp