Jin BTS 'ngây thơ' không biết gì khi hàng hóa thiết kế bị tố bán giá 'cắt cổ'

Vừa qua HYBE đã tiết lộ một bộ sưu tập hàng hóa mới mà thành viên của BTS Jin lên kế hoạch thực hiện bao gồm hai bộ đồ ngủ và một chiếc gối.

Các ARMY đều yêu thích thiết kế và ý nghĩa đằng sau những bộ trang phục. Tuy nhiên, một điều khác khiến nhiều người hâm mộ để ý tới chính là giá cả của các sản phẩm. Bộ đồ ngủ được bán với giá 119.000 won (khoảng 100 USD) và chiếc gối có giá 69.000 won (khoảng 58 USD).

 

 

Nhiều người cảm thấy bị sốc với mức giá quá đắt này. Bộ sưu tập có thể được bán đắt hơn vì do chính các thành viên thiết kế nhưng mức giá cho những bộ đồ ngủ tương tự thường chỉ dao động trong khoảng 10-20 USD.

Jin còn quảng bá sản phẩm của mình trên Instagram và chia sẻ một bức ảnh của mình với bộ đồ ngủ đó và kèm theo chú thích: ”Hãy trả giá”.

 

Khi cuộc tranh cãi trở nên sôi nổi, Jin đã chính thức chia sẻ quan điểm của mình trên Weverse. Thành viên BTS cho biết: ”Tôi đã yêu cầu họ sử dụng chất liệu chất lượng cho bộ đồ ngủ nhưng mức giá đó là gì nhỉ…Tôi cũng ngạc nhiên nữa”. Chia sẻ của Jin ám chỉ rằng anh thực sự không biết một chút gì về giá cả của những sản phẩm được bán.

 

Nhiều người cho rằng lời giải thích của thành viên BTS có chút “lươn lẹo” khi nói rằng mình không hề biết gì về chuyện này:

– Anh ta chỉ đổ lỗi cho người khác sau khi trò lừa đảo bị phanh phui.

– Khi bạn có đủ tầm ảnh hưởng trong một công ty bạn có thể nói những điều này mà không bị sa thải.

– Giá cả thực sự quá vô lý.

– Dù là hàng hóa chính thức của nhóm thì cũng quá đắt, bỏ thêm chút tiền nữa là mua được vé concert rồi.

– Tưởng người hâm mộ không biết gì sao?

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bênh vực cho Jin:

– Tôi vẫn muốn mua nó, tôi cảm thấy vẫn quá hời.

– Ít nhất Jin đã lên tiếng và không giả vờ.

– Nếu không đủ khả năng thì đừng mua nó, không ai ép bạn cả.

– Tôi không nghĩ 100.000 won là quá đắt.

Nhạc Netizen Nhật Bản phẫn nộ vì lời bài hát của BTS Jin

Thủy Tiên
Theo VietNamNet