Ji Chang Wook cưỡi dream đi thăm ruộng khiến fan Việt thích thú

Hình ảnh Ji Chang Wook trên chiếc xe Honda huyền thoại khiến fan vô cùng thích thú, không ít người cho rằng anh chàng rất chuẩn dáng rể Việt Nam.

Mới đây, Ji Chang Wook khoe trên trang cá nhân hình ảnh ngồi chiếc xe dream huyền thoại, chân đi dép cói ra thăm đồng lúa khiến fan vô cùng thích thú, đặc biệt là người hâm mộ tại Việt Nam. Vốn là sao Hàn được fan Việt cực kỳ yêu thích, đã vậy cũng nhiều lần đến Việt Nam và luôn bày tỏ sớm được quay trở lại, thế nên nhìn hình ảnh mới này ai cũng tưởng anh chàng muốn gây bất ngờ khi đang ở dải đất hình chữ S.

Bức ảnh giản dị của Ji Chang Wook được hơn 1 triệu like trong thời gian ngắn

Tuy nhiên, fan Việt đã bị mừng hụt 1 phen rồi bởi câu trả lời đã có ngay trong story của Ji Chang Wook. Hóa ra, nam diễn viên đang đi phượt tại vùng Yangyang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc. Dù không phải ở Việt Nam nhưng nhìn tổng thể, dân mạng phải thốt lên rằng Ji Chang Wook rất ra dáng 'chàng rể Việt'.

Nhìn hình ảnh này quá gần gũi với người Việt
Tuy nhiên, không phải anh sang Việt Nam mà vẫn đang ở Hàn Quốc

Bức ảnh Ji Chang Wook đăng tải trên trang cá nhân chưa được 1 ngày nhưng đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích, bên cạnh đó còn có rất nhiều fan Việt vào bình luận. Chưa hết, trên các diễn đàn mạng xã hội, Vnet cũng tỏ ra rất hào hứng và để lại những comment đáng yêu về nam diễn viên K2.

Fan Việt đua nhau vào nhận Ji Chang Wook là chồng và chàng rể Việt

Ji Chang Wook rất mê lái xe phân khối lớn và đi phượt, chính vì thế hình ảnh giản dị này của anh cũng không còn mấy xa lạ. Những lần sang Việt Nam, nam diễn viên đều tỏ ra vô cùng thân thiện khi liên tục tương tác với ống kính của người đi đường, chụp ảnh cùng fan khi được yêu cầu...

Nam diễn viên thích lái moto đi phượt
Mỗi lần sang Việt Nam, nam diễn viên đều rất thân thiện
Ji Chang Wook sinh năm 1987, là 1 trong những nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay, và được xem là “diễn viên có đời tư sạch nhất Showbiz Hàn”. Ji Chang Wook nổi tiếng qua các phim Cười lên Dong Hae, Hoàng hậu Ki, Cứu thế, Mật danh K2…

Nguồn: Instagram