Ji Chang Wook "ăn gạch" tơi tả trong phim mới, hết bị chê già đến phốt hút thuốc

Vai diễn của Ji Chang Wook trong lần trở lại này nhận nhiều ý kiến chê hơn khen, vừa mờ nhạt, vừa "dừ" hơn so với hình tượng cần có.

Trở lại màn ảnh nhỏ sau 1 thời gian vắng bóng, Ji Chang Wook đóng cặp với đàn em mỹ nhân Kim Yoo Jung trong bộ phim Backstreet Rookie. Ji Chang Wook sẽ vào vai anh chủ cửa hàng tiện lợi đẹp trai nhưng vụng về Choi Dae Hyun. Sự xuất hiện của Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) sẽ khiến cho cuộc sống của Choi Dae Hyun bị xáo trộn trước sự quái chiêu từ cô nàng.

Tại buổi họp báo, bộ đôi nhanh chóng khiến truyền thông "cháy máy" vì trông quá đẹp đôi, cân xứng. Tuy nhiên, nhiều dân mạng lại không nghĩ như vậy. Nhiều ý kiến cho rằng Ji Chang Wook tuy điển trai nhưng độ tuổi lại không phù hợp với tạo hình trong phim, trông quá "dừ". Số khác thậm chí còn đem chuyện cũ năm xưa liên quan đến hộp đêm Burning Sun để chỉ trích nam diễn viên. Hình ảnh Ji Chang Wook phì phèo hút thuốc cũng vẫn được ghi nhớ rất kĩ, càng khiến làn sóng chê bai thêm phần gay gắt.

"Thật không thể hiểu nổi vì sao mà biên kịch bộ phim lại chọn Ji Chang Wook làm nam chính nữa. Đẹp trai thì có nhưng độ tuổi của anh có vẻ không còn hợp nữa", "Từ lúc tung hình ảnh phì phèo thuốc lá thì hình tượng của anh đã sụp đổ rồi", "Yoo Jung trưởng thành rồi nhưng không nên làm việc với những diễn viên quá già như vậy, Không thích Ji Chang Wook đóng với Kim Yoo Jung tí nào"... là những bình luận như vậy.

Cuối năm 2019, Ji Chang Wook bất ngờ chia sẻ video hút thuốc lá trên story Instagram. Ji Chang Wook nổi tiếng với lối sống lành mạnh, đời tư trong sạch và là hình mẫu lý tưởng của giới trẻ. Do đó, không ít bình luận khẳng định sau vụ việc này, hình tượng tốt đẹp của anh đã hoàn toàn sụp đổ.

Alex