Lộ bằng chứng Jessica và Sooyoung âm thầm gặp mặt, fan nghi hoặc ngày SNSD với đủ đội hình sắp đến

Giữa nghi vấn SNSD sẽ trở lại đường đua Kpop với đội hình 'thần thánh' thì một số bằng chứng Jessica và Sooyoung gặp mặt khiến fan không khỏi vui mừng.

Đã gần 6 năm kể từ ngày Jessica tuyên bố bị buộc rời khỏi nhóm trong khi SNSD đang trên đà đỉnh cao của sự nghiệp. Đây có lẽ được coi là sự kiện không chỉ chấn động với riêng Sone - tên fandom của nhóm mà còn cả cộng đồng Kpop. Đến tận ngày hôm nay, rất nhiều người hâm mộ vẫn còn vương vấn tiếc nuối mỗi khi nhắc đến đội hình 'thần thánh' này.

Đội hình 'thần thánh' 9 thành viên trước đây của SNSD

Lý do Jessica rời khỏi nhóm trong khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp vẫn là một ẩn số. Hầu hết những câu hỏi liên quan đến vấn đề này đều được các thành viên né tránh trả lời. Thậm chí sau thời điểm rời nhóm ngày 30 tháng 9 năm 2014, truyền thông cũng chưa một lần bắt gặp những hình ảnh gặp mặt trực tiếp giữa cựu thành viên họ Jung và các thành viên Girls’ Generation còn lại.

Trước đây, Jessica và Sooyoung đã từng khiến truyền thông xôn xao về việc đi chơi chung tại Mỹ.

Chính điều này khiến cho nhiều netizen nghi vấn rằng giữa các thành viên có mâu thuẫn , dẫn đến cuộc chia tay không mấy êm đẹp. Thế nhưng mới đây, ngay sau khi nhiều tin đồn cho rằng SNSD sẽ quay trở lại đường đua Kpop thì fan đã tìm ra một vài bằng chứng cho rằng Jessica và Sooyoung đã có buổi đi chơi cùng nhau.

Sooyoung đăng hình tại địa điểm trùng khớp với địa điểm được Jessica chia sẻ trước đó

Cụ thể, trong bài đăng gần đây nhất trên Instagram vào ngày 13 tháng 4 của Sooyoung đã check in tại một địa điểm. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Sone đã tinh ý nhận ra địa điểm này trùng với nơi mà Jessica xuất hiện cùng bạn bè cô vào cùng ngày. Điều chắc chắn hơn chính là cả hai idol đều đi cùng 1 người bạn. Và nhân vật này được biết là khá thân thiết với thành viên của SNSD khi không những đi chơi cùng Sooyoung và Jessica mà còn được theo dõi bởi hai thành viên khác là Yuri và Seohyun.

Mặc dù cả hai nghệ sĩ đều chưa lên tiếng xác nhận nhưng với những bằng chứng này thì fan đã chắc mẩm khả năng Jessica và Sooyoung gặp mặt là rất cao. Đây cũng không phải lần đầu tin đồn về tình bạn của cả hai vẫn còn tốt đẹp. Trước đây, Sooyoung và Jessica cũng từng khiến truyền thông xôn xao về việc đi chơi chung tại Mỹ.

Đứng trước những tin đồn đang rầm rộ về việc SNSD sẽ sớm comeback. Thì việc gặp gỡ giữa hai gà cưng của SM khiến netizen hy vọng rằng đội hình 'thần thánh' 9 thành viên của Girls' Generation sẽ có ngày tái hợp trở lại.

Nhiều người hâm mộ hy vọng sẽ có một lần SNSD trình diễn trở lại với đầy đủ 9 thành viên. Trước đây không lâu, Jessica bị antifan chỉ trích việc không an ủi Taeyeon khi bố nữ idol mất. 

N.T.N/TH