Ẩn ý là "nạn nhân" của SNSD trong tự truyện, Jessica bị lục lại bằng chứng 'xấu tính' với thành viên khác

Knet cho rằng thực chất Jessica không phải cô gái dễ đụng vào và sau khi rời nhóm cô vẫn luôn "cay cú", không chịu thiệt thòi ở bất kỳ đâu.

Gần đây, Jessica Jung và SNSD liên tục được bàn tán trên khắp các diễn đàn. Khơi mào câu chuyện chính là khi Jessica (cựu thành viên SNSD) phát hành cuốn tiểu thuyết tự truyện, lấy cảm hứng của nữ idol từ những ngày tháng làm thực tập sinh, thần tượng tại SM Entertainment. Dù không nhắc cụ thể đến SNSD nhưng netizen nghi ngờ nữ idol đang "nhắc khéo" đến nhóm cũ và tự khẳng định mình là "nạn nhân" của các thành viên khác.

Jessica cho ra tiểu thuyết ngụ ý mình là nạn nhân của sự tẩy chay

Cuốn tiểu thuyết nhanh chóng gây bàn tán. Nhiều người ủng hộ Jessica nhưng cũng có nhiều netizen chỉ trích nữ idol mang những thứ có liên quan đến SNSD vào bìa sách ‘Shine’, dùng danh tiếng SNSD để câu view. Từ đó, mối quan hệ của Jessica và SNSD sau khi “đường ai nấy đi” cũng trở thành chủ đề quan tâm của fan K-pop.

Thế nhưng, cư dân mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng "đào mộ" lại những khoảnh khắc của Jessica và SNSD trong quá khứ, từ đây kết luận: Không chắc để khẳng định Jessica là “nạn nhân”.

Netizen cho rằng Jessica Jung không hề dễ bị bắt nạt

Khi còn trong nhóm xấu tính với thành viên khác

Jessica bị soi ra bằng chứng từng thô lỗ với các thành viên khác, khác hẳn như lời cô nói trong tiểu thuyết. Nữ idol thường xuyên "động tay, động chân", khi thì giật tóc Sunny, lúc lại gõ đầu YoonA và va mạnh vào lưng Tiffany. Không giống như trêu đùa, các thành viên khác thường tỏ ra khó chịu ngay lúc đó.

Jessica va mạnh vào lưng Tiffany khi vừa biểu diễn xong
Nữ idol còn gõ mạnh vào đầu YoonA
Và giật tóc Sunny khiến cô em bất ngờ ngã ra phía sau

Nhiều cư dân mạng từng chỉ ra bằng chứng cho thấy Jessica đích thực là cô công chúa đỏng đảnh ở đời thực. Sinh ra trong gia đình giàu có, Jessica cũng không bao giờ muốn chịu thiệt khi ở bất cứ đâu, kể cả ở SNSD.

Liên tục "đá xéo” SNSD sau khi rời nhóm

Không chỉ có những hành thái quá với SNSD, Jessica còn cho thấy mình hoàn toàn không phải là người dễ bị bắt nạt chút nào. Rời khỏi SNSD, Jessica liên tục có những hành động đá xoáy tới SNSD. Thậm chí còn không quên “cà khịa” khi những thành viên SNSD vướng lùm xùm.

Khi Taeyeon tuyên bố kiện anti vì những bình luận ác ý, cùng lúc, Jessica cũng đăng tải bài viết lên trang cá nhân kèm dòng mô tả: “Gieo gì gặt nấy”. Thậm chí, lúc Tiffany, Seohyun, Sooyoung rời khỏi SM Entertainment, Jessica “vô tình” đăng bức ảnh kèm dòng chú thích: “Ngồi xuống, thư giãn và thưởng thức màn trình diễn”.

Jessica đăng ảnh ngụ ý ăn mừng khi Tiffany dính lùm xùm
Jessica từng "cà khịa" Taeyeon sau khi cô bị anti tấn công
Jessica gây tranh cãi vì đăng trạng thái "vui vẻ xem kịch hay" sau khi Seohyun, Tiffany, Sooyoung rời SM

Sau 6 năm kể từ khi Jessica rời khỏi nhóm, cả cô và các thành viên SNSD cũng đã có con đường riêng. Trong khi SNSD không bao giờ nhắc đến thì Jessica vẫn luôn giữ thái độ “cay cú” nhắc chuyện cũ. Và những bằng chứng trên lại cho thấy, cô nàng này dường như không dễ bắt nạt đến vậy. Từ đó, netizen nghi vấn cuốn tiểu thuyết của cô không đơn thuần chỉ là trải nghiệm vui vẻ như cô nói.

Liệu có phải SNSD không thèm nhắc tới khiến Jessica "cay cú"?

Thu Hà