Jeongyeon (TWICE) lộ vẻ đau đớn trên sân khấu khiến fan lo lắng

Một đoạn fancam thành viên Jeongyeon (TWICE) tại Inkigayo có dấu hiệu bị đau vừa được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến fan lo lắng.

Tiếp tục chuỗi quảng bá MV Alcohol-Free mới, TWICE với đội hình đầy đủ 9 thành viên đã xuất hiện trên Inkigayo hôm 13/3.

Đoạn fancam Jeongyeon (TWICE) nhảy Alcohol-Free lập tức khiến fan chú ý. Người hâm mộ đã nhận ra những điều bất thường ở nữ thần tượng. Khi thực hiện động tác vũ đạo, Jeongyeon từ biểu cảm đầy tự tin chuyển sang khó chịu, nheo mắt lại như cố nén đau. Dường như sức khỏe của nữ idol vẫn chưa hoàn toàn ổn định. Dù vậy cô nàng vẫn nhanh chóng lấy lại tin thần, cố nén đau, nở nụ cười khi máy quay lia tới, thực hiện trọn vẹn tiết mục.

Jeongyeon đã cố nén đau trong lúc trình diễn với TWICE

Sau màn trình diễn này, Jeongyeon đã vắng mặt ở buổi phỏng vấn trực tiếp cùng MC. Điều này lại càng trở thành minh chứng cho việc tình trạng của nữ idol không ổn. Đây không phải lần duy nhất Jeongyeon (TWCIE) lộ dấu hiệu mệt mỏi trong đợt comeback này.

Năm ngoái, Jeongyeon không được tham gia hoạt động cùng nhóm sau khi bị thương ở cổ. Nữ idol thừa nhận cô bị thoát vị đĩa đệm trong buổi diễn tập cho More & More, phải điều trị bí mật. Ngoài ra, nữ idol cũng gặp vấn đề tâm lý, cần nghỉ ngơi đầy đủ.

Khoảnh khắc Jeongyeon khá mệt mỏi khiến người hâm mộ lo lắng
Dù sao cô nàng vẫn xinh xỉu

Có thể, vì nhóm nên Jeongyeon chịu đau để hát và nhảy. Nữ idol còn nỗ lực giảm 8kg để quay MV. Fan rất ghi nhận sự cố gắng này của thành viên TWICE, đồng thời yêu cầu JYP phải quan tâm đến nghệ sĩ của mình nhiều hơn.

- Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Jeongyeon vì tôi biết cô ấy là người có lẽ muốn lên sân khấu.

- Jeongyeon bị thoát vị đĩa đệm cổ!. Sau đó, khiêu vũ sẽ làm cho nó thực sự khó khăn trên cơ thể của cô ấy.

- Cố lên nhé Jeongyeon nỗ lực lắm rồi.

Visual của Jeongyeon trong MV hay trên sân khấu đều được các fan khen ngợi
Stylist rất biết chăm chút cho nữ idol về khoản trang phục, cách trang điểm
Thành viên TWICE cố gắng giữ vững tinh thần ổn định, tỏa sáng trên sân khấu.

Hiện tại, JYP vẫn chưa phản hồi gì về tình trạng sức khỏe của Jeongyeon. Cô nàng vẫn sẽ cùng nhóm thực hiện tiếp các lịch trình quảng bá.

Nguồn: Tổng hợp