Jeon Ji Hyun gầy hóp cả má, bị chê diễn lố y hệt loạt phim cũ ở bom tấn của "thái tử" Joo Ji Hoon

Những thước phim đầu tiên của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon ở Jirisan nhận về khá nhiều phản hồi trái chiều.

Chưa đầy 1 tháng nữa, bom tấn Jirisan (hay còn gọi là Mount Jiri) của cặp "ông hoàng – bà chúa" rating Hàn Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon sẽ chính thức lên sóng. Thời điểm hiện tại, những clip nhá hàng đầu tiên đã được lên sóng, phần nào cho khán giả hình dung nhất định về nội dung phim.

Trái với vẻ trầm mặc, đầy nghiêm túc ở loạt hình ảnh nhá hàng các đây gần 1 năm, trong những teaser, trailer đầu tiên, nhân vật của Jeon Ji Hyun lại mang màu sắc hài hước. Ngoài những phân cảnh gặp nạn trên núi ra thì Jeon xuất hiện với hình ảnh một cô nàng nhiều chuyện, ngổ ngáo, đôi khi còn cực lố. Thêm vào đó khán giả cũng phát hiện ra Jeon Ji Hyun có vẻ gầy đi khá nhiều so với thời Huyền Thoại Biển Xanh.

Một số hình ảnh của mợ chảnh ở phim mới

Một số hình ảnh của mợ chảnh ở phim mới

Dù mặc áo kín mít, chỉ lộ mặt và cổ nhưng khán giả vẫn cho rằng Jeon Ji Hyun gầy đi trông thấy

Dù mặc áo kín mít, chỉ lộ mặt và cổ nhưng khán giả vẫn cho rằng Jeon Ji Hyun gầy đi trông thấy

Bên cạnh những bình luận mong đợi màn tái xuất màn ảnh nhỏ của Jeon Ji Hyun, không ít người cho rằng chị đại màn ảnh Hàn có vẻ lại tiếp tục lặp lại chính mình. Ngay từ thời Cô Nàng Ngổ Tới cho tới Vì Sao Đưa Anh Tới rồi Huyền Thoại Biển Xanh, Jeon Ji Hyun đóng đinh mình trong những vai diễn có màu sắc hài hước, tính cách bá đạo, thậm chí là hơi lố. Thực chất, cũng có những lần cô lột xác với kiểu vai diễn mới nhưng nó không thực sự nổi bật. Lần này, có vẻ như mợ chảnh sẽ lại "tái sinh" cô nàng ngổ ngáo nhưng là ở phiên bản đi leo núi.

Jirisan là bom tấn mới của biên kịch Kim Eun Hee, người đứng sau thành công của Signal và hai phần phim Kingdom (Vương Triều Xác Sống). Phim do đạo diễn Lee Eung Bok của Mr. Sunshine, Goblin, Hậu Duệ Mặt Trời cầm trịch, kể về hành trình bão tố của những người leo núi khám phá Jirisan rộng lớn.

Phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 trên tvN.