Jennifer Lopez xuất hiện bên Alex Rodriguez sau khi bị tố ngoại tình

Jennifer Lopez che mặt kín bằng khẩu trang nhưng dường như, cô vẫn rất thản nhiên trước ồn ào trăng hoa của Alex Rodriguez.

Ngày 29/1, Us Weekly đưa tin Alex Rodriguez - chồng sắp cưới của Jennifer Lopez - bị tố dan díu với Madison LeCroy. Trước đó, dân mạng phát hiện cầu thủ bóng chày người Mỹ đã nhấn thích nhiều bài viết của ngôi sao truyền hình.

Tới hôm qua 31/1, Jennifer Lopez lọt vào ống kính cánh săn ảnh khi đang đi dạo cùng chồng sắp cưới Alex Rodriguez và hai con ở Miami (Mỹ). Đây là lần xuất hiện chung đầu tiên của Lopez và chồng sắp cưới sau khi Rodriguez bị tố ngoại tình. Cả gia đình đeo khẩu trang kín mít khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Alex Rodriguez bị tố lén lút qua lại với ngôi sao truyền hình Madison LeCroy.
Jennifer Lopez ăn mặc giản dị khi đi dạo cùng gia đình.
Jennifer Lopez xuất hiện bên Alex Rodriguez như không hề có ồn ào.
Jennifer Lopez và cựu danh thủ bóng chày Alex Rodriguez đính hôn hồi tháng 3/2019, sau hơn hai năm hẹn hò. Trước đó, Rodrigue từng kết hôn với Cynthia Scurtis và có hai con gái Natasha và Ella. "Nữ hoàng nhạc nhạc Latin" từng trải ba đời chồng. Lần kết hôn đầu tiên của cô là với Ojani Noa từ năm 1997 đến 1998. Cuộc hôn nhân thứ hai với Cris Judd kéo dài hai năm (2001 - 2003). Sau đó, cô tổ chức đám cưới với Marc Anthony, có con sinh đôi là Emma - Max.

Nguồn: Tổng hợp