Jennifer Lopez hủy đám cưới với Alex Rodriguez

Jennifer Lopez hủy đám cưới với Alex Rodriguez sau 2 lần “cưới hụt" vì ảnh hưởng của đại dịch khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, giọng ca On the Floor cho biết họ đang nhìn nhận lại rằng liệu có cần phải kết hôn hay không. “Chúng tôi đã thảo luận với nhau về việc sẽ không tổ chức hôn lễ. Đã ở độ tuổi này, cả hai cũng từng kết hôn, chúng tôi có cần làm đám cưới nữa không? Liệu sự kiện sẽ có ý nghĩa gì với chúng tôi?”, Jennifer Lopez bộc bạch.

Jennifer Lopez hủy đám cưới với Alex Rodriguez - Ảnh 1
Lopez và hôn phu đã bên nhau được hơn 3 năm.

J.Lo và cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez từng lên kế hoạch làm đám cưới xa hoa ở Italy vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát vào cuối tháng ba, cặp sao quyết định hoãn lại. Theo Us Weekly, khi đó họ đã thanh toán hết mọi chi phí lễ cưới. Giọng ca rất buồn và hụt hẫng vì điều này.

Sau mùa hè, dịch bệnh có phần lắng xuống tại Mỹ và châu Âu tuy nhiên đến đầu mùa đông, Covid-19 lây lan mạnh mẽ hơn. Nhiều nước châu Âu áp dụng lệnh phong tỏa trong khi Mỹ đang quay trở lại thời kỳ giãn cách xã hội.

Hiện tại, Jennifer Lopez tâm sự rằng cô và Alex không sốt sắng làm đám cưới mà chờ cho đến khi dịch bệnh qua đi.

Jennifer Lopez hủy đám cưới với Alex Rodriguez - Ảnh 2
Trước đó, Lopez đã hoãn cưới hai lần vì dịch bệnh.

Jennifer Lopez hủy đám cưới với Alex Rodriguez - Ảnh 3
Jennifer Lopez bên chồng chưa cưới và bốn người con (hai con của cô và hai con của Alex).

Jennifer Lopez và Alex Rodriguez bắt đầu hẹn hò vào tháng 2.2017. Sau khi công khai mối quan hệ tình cảm, họ dọn về một nhà và chung sống hạnh phúc với các con riêng của đối phương. Tháng 3.2019, Alex Rodriguez bất ngờ cầu hôn bạn gái hơn tuổi nhân kỳ nghỉ gia đình tại Bahamas và nhận được cái gật đầu của nữ ca sĩ. Cặp sao đính hôn cùng tháng đó trong sự chúc phúc của gia đình và công chúng.

Nguồn: Tổng hợp