Jennifer Lawrence bị thủy tinh bắn vào mặt khi quay phim

Jennifer Lawrence ngồi thụp xuống đất khiến những người xung quanh hoảng hốt. Cô bị thủy tinh đập vào mặt ở vị trí xung quanh mắt.

Ngày 5/2, Jennifer Lawrence thực hiện cảnh quay bên ngoài tòa nhà The Enterprise ở Massachusetts. Khi quay một phân cảnh bạo loạn, nữ diễn viên bị nhiều mảnh thủy tinh làm bị thương vùng mắt. Mọi người trong đoàn làm phim tức tốc chạy đến trợ giúp nữ diễn viên.

Được biết, cả phim trường đã chấn động vì sự cố này. Sau đó, Lawrence đã tạm ổn nhưng đoàn làm phim vẫn phải dừng quay để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cô.

Đây là lần đầu tiên Jennifer Lawrence cùng tài tử Leonardo DiCaprio đóng chung trong bộ phim Don't Look Up. Tác phẩm do Adam McKay đạo diễn, dự kiến phát hành năm 2021.

Nữ diễn viên bị nhiều mảnh thủy tinh làm bị thương vùng mắt.
Cô lập tức được bạn diễn và các thành viên đoàn phim chạy tới sơ cứu.

Tai nạn trên không phải là lần đầu tiên Jennifer gặp sự cố khi quay phim. Năm 2013, nữ diễn viên đoạt giải Oscar bị mất thính giác tạm thời trong khi đóng phim hành động giả tưởng The Hunger Games: Catching Fire.

Nguồn tin từ đoàn phim cho biết diễn viên vẫn ổn và sẽ sớm bình phục.
Jennifer Lawrence sinh năm 1990 ở Mỹ. Cô nổi tiếng qua series phim X-men, The Hunger Games... Năm 2013,cô đoạt giải Oscar "Nữ diễn viên chính xuất sắc" với phim Silver Linings Playbook. Tháng 10/2019, Lawrence kết hôn với nhà sưu tập tranh Cooke Maroney sau một năm rưỡi hẹn hò.
Nguồn: Tổng hợp