Jennie và Rosé có 'bằng mặt không bằng lòng' như lời đồn?

Có nhiều tin đồn cặp chị em không thân thiết như fan vẫn tin tưởng, liệu Jennie Rosé thực sự yêu thương nhau là câu hỏi nhiều người thắc mắc. 

Là 2 thành viên được push nhiều nhất nhóm, Jennie và Rosé thường xuyên có lời đồn không thân thiết. Dù tỏ ra khá quan tâm nhau nhưng 2 cô nàng vẫn dính nghi vấn ghét nhau, Rosé tỏ ra yếu thế trước mặt Jennie khi ở riêng.

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 1
Jennie và Rosé dính nghi vấn ghét bỏ nhau

Netizen suy đoán 2 cô nàng có tính cách khác biệt nên không thể hòa nhập chung. Jennie và Rosé luôn cố giữ sự hòa bình khi hoạt động chung để tránh ảnh hưởng danh tiếng của BLACKPINK.

Để phản bác tin đồn, fan đã chỉ ra nhiều bằng chứng cho thấy Jennie và Rosé rất ‘tâm đầu ý hợp’. Không chỉ có nhiều khoảnh khắc thân thiết thậm chí là hết sức ngọt ngào khiến fan ghen tị, Rosé và Jennie còn quan tâm đối phương bằng cả tấm lòng.

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 2
Thực tế cả hai rất quan tâm đối phương

Vừa qua, Jennie đã chờ đợi 30 phút để giả làm fan dự buổi fansign online của Rosé khiến cô em cùng nhóm hết sức bất ngờ. Nàng center gửi đến những lời ấm áp cho Rosé làm Blink quắn quéo vì quá đáng yêu.

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 3
Jennie giả làm fan để giao lưu với Rosé qua livestream

Staff tiết lộ khi Rosé quay MV On The Gruond, Jennie đã gọi dặn dò Rosé nhiều thứ mong ’em gái’ thuận lợi. Jennie cũng gửi qua mừng cho Rosé khi cô nàng ghi hình cho sân khấu solo đầu tiên.

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 4

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 5
Quà Jennie gửi cho cô em gái trong sân khấu trình diễn đầu tiên

Ngược lại, Rosé cũng dành nhiều tình cảm cho Jennie. Trong một show, Rosé đã khen ngợi Jennie bằng sự ngưỡng mộ và yêu thương: “Jennie chính là fashionista của nhóm em. Chị ấy dẫn đầu nhóm em về phong cách ăn mặc, tại vì chỉ ngầu á. Em nghĩ mọi người nên quan tâm chị Jen nhiều hơn nữa".

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 6
Rosé khen ngợi Jennie

Khi Jennie đọc được nhiều bình luận tiêu cực, ghét bỏ từ anti-fan khiến cô nàng buồn sắp khóc, Rosé lập tức an ủi: “Jennie, em yêu chị" giúp nàng rapper phấn chấn hơn. Hai cô gái BLACKPINK thoải mái  ôm ấp, dựa vào vai nhau với ánh mắt vô tư khiến fan muốn ‘chèo thuyền’.

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 7
Jennie, em yêu chị

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 8
Jennie và Rosé trên sân khấu của concert, thoải mái nhìn nhau.

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 9
Hai cô gái vui vẻ cười đùa trên sân khấu

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 10
Jennie thường xuyên dựa vào vai Rosé

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 11

Jennie và Rosé có bằng mặt không bằng lòng như lời đồn? - Ảnh 12
Khoảnh khắc khiến người hâm mộ muốn hai cô gái công khai yêu nhau

Không chỉ có Jennie và Rosé, mối quan hệ chị em giữa các thành viên BLACKPINK trước nay đều hòa thuận. Các cô gái chưa bao giờ bị staff hay đồng nghiệp tố việc mâu thuẫn và làm việc rất ăn ý. Hy vọng thời gian tới các cô nàng sẽ cho ra sản phẩm chung với nhau.

Blackpink là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc do công ty YG Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 4 thành viên Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa. Blackpink chính thức ra mắt với album đĩa đơn đầu tay mang tên Square One gồm hai ca khúc “Boombayah" và “Whistle" vào năm 2016. Black Pink là girl gruop hội tụ đủ yếu tố nhan sắc, giọng hát, rap, vũ đạo đỉnh cao, đi đầu về phong cách thời trang khi cả 4 cô gái đều là gương mặt đại sứ toàn cầu cho các hãng nổi tiếng như: Chanel, MAC, Saint Laurent, Dior.

Nguồn: Tổng hợp