Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong buổi fansign

Trong buổi fansign, Jennie đã tạo bất ngờ cho người em Rosé, khiến công chúng cũng phải ‘mắt chữ A, mồm chữ o’, nể phục tình chị em nhà BLACKPINK.

Ở xứ sở kim chi, đang trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành, do vậy video call là một giải pháp thay thế cho những buổi fansign trực tiếp. Được biết, thần tượng sẽ gọi cho các fan may mắn trúng vé fansign để trò chuyện và ký tặng. Sau đó, những album có chữ ký sẽ được chuyển về tận nhà cho fan.

Trong buổi fansign mới đây nhất của Rosé (BLACKPINK), có 1 bạn fan chưa cần được ký đã sở hữu album -R- có ngay chữ ký của Rosé khiến cô vô cùng sốc. Và không ai khác, Jennie chính là cô nàng fangirl “may mắn" kia.

Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong buổi fansign - Ảnh 1
Jennie hoá fangirl tham dự fansign cùng Rosé (BLACKPINK).

Để tạo điều bất ngờ cho người em Rosé, Jennie chia sẻ đã phải ngồi đợi 30 phút mới đến lượt mình tham gia fansign. Còn về phía Rosé, cô nàng đã thốt lên khi thấy chị: “Oh my god, what the heck unnie?" (Trời ơi, cái quái gì vậy?), trong khi đó Jennie lại vô cùng phấn khích trước màn gây bất ngờ cho Rosé do chính mình tạo ra.

Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong buổi fansign - Ảnh 2

Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong buổi fansign - Ảnh 3
Rosé đã vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của cô fangirl “dâu tây" đáng yêu này.

Mặc dù Jennie đợi 30 phút nhưng chỉ gặp được Rosé trong vài phút ngắn ngủi, cô nàng đã rất biết tận dụng đặt loạt câu hỏi cho Rosé như một fangirl thứ thiệt. Đặc biệt, Jennie còn tự hào khoe album có chữ ký của Rosé, đặc quyền 1 fan ruột kiêm thành viên BLACKPINK.

Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong buổi fansign - Ảnh 4

Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong buổi fansign - Ảnh 5
Jennie say sưa đặt câu hỏi cho cô em như một fangirl thứ thiệt.

Có thể thấy rằng, Jennie đã không để Rosé phải một mình khi giao lưu cùng fan, cô nàng có hành động cực kỳ tinh tế và có sự đầu tư. Điều này khiến Blink không khỏi tan chảy.

Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong buổi fansign - Ảnh 6
Chị em nhà BLACKPINK có mối quan hệ ngọt ngào khiến ai cũng ghen tị.

Jennie ngồi đợi 30 phút chỉ để gặp Rosé trong buổi fansign.

Rosé tên thật là Park Chae Young, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997. Cô ta là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn tổng hợp