Jennie ngó lơ chị em BLACKPINK nhưng thân thiết với Red Velvet, TWICE gây tranh cãi

Jennie chủ động thân thiết bên Na Yeon (TWICE) và Irene (Red Velvet) khiến fan BLACKPINK có chút "chạnh lòng".

Không hổ danh nữ idol thị phi, mới đây, Jennie bất ngờ bị đào lại loạt khoảnh khắc quá khứ bên Na Yeon (TWICE) và Irene (Red Velvet). Dân tình cho rằng Jennie chỉ thích chơi với những idol nổi tiếng, không thực sự thân với các thành viên cùng nhóm? Thậm chí, có người còn đặt ra "giả thuyết" rằng Jennie "ké fame" TWICE, Red Velvet để được chú ý hơn?

Jennie không quan tâm tới chị em trong nhóm và chỉ tập trung thân thiết bên Irene.
Quấn quýt nhau không rời và quả thực là đã gây chú ý đặc biệt.

Dân tình tranh cãi về cách hành xử của Jennie.

Tuy nhiên, fan ruột đều thừa biết rằng, Irene nói riêng và một số thành viên Red Velvet, TWICE nói chung đều là bạn thân của Jennie. Vì thế, cứ có dịp hội ngộ trên sân khấu, Jennie đều tranh thủ "tám" chuyện, cười đùa với họ. Còn các thành viên BLACKPINK, Jennie gặp gỡ và tương tác thân thiết hàng ngày.

Trong một tập của Weekly Idol, nữ thần tượng Irene đã chia sẻ rằng lần đầu tiên gặp Jennie là tại một cửa hàng làm đẹp dành cho nghệ sĩ. Kể từ đó, hai cô nàng đã trở thành bạn thân của nhau - và người hâm mộ luôn thích thú khi được thưởng thức rất nhiều khoảnh khắc tình bạn của bộ đôi này.

Lần đầu tiên 2 cô nàng tương tác trước công chúng là khi Jennie bất ngờ gọi điện cho Irene trong bữa tiệc sinh nhật với người hâm mộ. Với mục đích muốn nói cho Irene một điều bí mật, Jennie nhanh chóng ngừng máy khi nhận ra bạn mình đang bận. Nhưng thành viên BLACKPINK đã kịp thể hiện sự ủng hộ rất quan trọng của mình trước khi cúp máy: “Mình cũng là Luvie đấy nhé!”.

Kể từ thời điểm đó, bộ đôi Jenrene tiếp tục phát triển tình bạn từ những buổi hẹn ăn trưa (nơi cuộc chiến tranh giành hóa đơn trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội) cho đến việc gửi quà cho nhau để quảng bá bài hát trên các chương trình âm nhạc.

Những khoảnh khắc khác bên Irene khiến Jennie bị chỉ trích oan uổng.

Bên cạnh đó, tình bạn của Jennie và Na Yeon (TWICE) được người hâm mộ phát hiện khi một bức ảnh tự sướng cũ của Jennie, Jisoo và Nayeon khi đang ở độ tuổi thực tập sinh xuất hiện trên internet. Người hâm mộ cho rằng bức ảnh tự sướng được chụp trước khi các cô gái ra mắt, và đó là bằng chứng chắc chắn rằng Jennie và Nayeon có một tình bạn lâu dài, duy trì trong sự thử thách của thời gian và lịch trình bận rộn.

Trong những năm gần đây, 2 thần tượng đã chia sẻ nhiều khoảnh khắc cùng nhau, chẳng hạn như Jennie khiến Nayeon cười khúc khích từ vị trí khán giả trong một buổi biểu diễn.

Jennie và Na Yeon (TWICE) 

Nguồn: Tổng hợp