Jennie mới lập kênh YouTube nửa ngày có ngay nút vàng

Ca sĩ lấn sân sang làm YouTuber thì như thế nào nhỉ? Chưa biết nhưng cứ bỏ túi sương sương nút vàng nút bạc đã!

Đầu năm 2021 có vẻ có nhiều idol Kpop "đá chéo sân" thử sức làm YouTuber. Mới ngày 16/1 vừa qua, Jennie (BLACKPINK) đã bất ngờ mở kênh YouTube riêng mang tên Jennierubyjane Official vào đúng sinh nhật. Cô nàng còn đăng tải vlog "mở hàng" mang tựa đề Hello world. From Jennie giới thiệu về kênh YouTube và cover ca khúc When Will My Life Begin?. Đây là OST của bộ phim hoạt hình Tangled, do Mandy Moore thể hiện.

Jennie mở kênh YouTube vào ngày sinh nhật tuổi 25

Jennie có quà tặng fan thì fan cũng sẵn sàng tặng lại ngay nút vàng xịn xò của YouTube. Chỉ trong vòng nửa ngày, nàng "YouTuber" Jennie đã nhận về luôn 1 triệu lượt người đăng ký kênh. Điều này đồng nghĩa với việc Jennie chỉ mất nửa ngày cùng 1 clip để có thể bỏ túi nút vàng YouTube mà nhiều người hằng mong ước. Ngoài ra, vlog đầu tiên của cô nàng cũng đã nhanh chóng cán mốc 4 triệu lượt xem sau nửa ngày.

Mới ngủ trưa một giấc...
... dậy đã có ngay nút vàng YouTube, còn ai sướng hơn Jennie!

Trước Jennie, Mark (GOT7) cũng đã chính thức "dấn thân" vào con đường làm YouTuber. Sau khi kết thúc hợp đồng cùng JYP, chàng mỹ nam GOT7 quyết tâm tập trung vào việc làm YouTube. Thế nhưng, chưa kịp đăng clip nào thì kênh YouTube Mark Tuan của anh đã thu về gần cả triệu lượt đăng ký sau gần 2 tuần. Thế là thấy tương lai của chàng YouTuber Mark vô cùng xán lạn rồi đó!

Mỹ nam GOT7 mở kênh YouTube, tập trung vào công việc làm YouTuber
Kênh YouTube của Mark sắp sửa cán mốc 1 triệu người đăng ký