Jennie, Lisa được "push" nhiều nhất, Rosé, Jisoo trở nên lép vế khiến fan bức xúc đòi công bằng

Linh Linh - 14/07/2020

Bảng thống kê hoạt động cá nhân của BLACKPINK nhận được sự quan tâm từ công chúng. Trong khi Jennie, Lisa ngày càng nổi tiếng thì Jisoo và Rosé có phần mờ nhạt hơn.

BLACKPINK là một trong những girlgroup nổi tiếng trong lịch sử KPOP. Không may, theo ý kiến của cư dân mạng, có sự chênh lệch rõ rệt về về mức độ phổ biến giữa 4 thành viên. Một bài viết trên diễn đàn KPOP thu hút sự quan tâm của netizen khi chỉ ra có sự thiếu thốn quảng cáo cho Jisoo và Rosé so với Jennie và Lisa.

Jennie, Lisa được push nhiều nhất, Rosé, Jisoo trở nên lép vế khiến fan bức xúc đòi công bằng - Ảnh 1
Nhóm vừa comeback với "How you like that" gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng

Kèm theo bài viết, người dùng mạng đã đưa ra một danh sách tổng hợp loạt hoạt động cá nhân của từng thành viên BLACKPINK. Kết quả cho thấy sự chênh lệch rõ rệt giữa hai nhóm Jennie – Lisa và Rosé – Jisoo. Qua bảng so sánh này, có thể thấy Lisa là người có nhiều lịch trình cá nhân nhất với số lượng là 49. Kế tiếp là Jennie với 44 hoạt động cá nhân cùng màn ra mắt solo. Jisoo là người xếp thứ 3 với 18 hoạt động, trong khi đó, Rosé là người “lép vế” nhất khi chỉ có 14 hoạt động cá nhân trong bảng thống kê này.

Jennie, Lisa được push nhiều nhất, Rosé, Jisoo trở nên lép vế khiến fan bức xúc đòi công bằng - Ảnh 2
Bảng hoạt động cá nhân của các thành viên BLACKPINK.

Jennie, Lisa được push nhiều nhất, Rosé, Jisoo trở nên lép vế khiến fan bức xúc đòi công bằng - Ảnh 3
Jennie từ khi debut đã có vô số hoạt động từ thời trang, đi show

Jennie, Lisa được push nhiều nhất, Rosé, Jisoo trở nên lép vế khiến fan bức xúc đòi công bằng - Ảnh 4
Lisa cũng không thua cô chị cùng nhóm, thậm chí cô nàng còn có kênh Youtube riêng và đảm nhận Mentor của Thanh Xuân Có Bạn bên Trung Quốc

Jennie, Lisa được push nhiều nhất, Rosé, Jisoo trở nên lép vế khiến fan bức xúc đòi công bằng - Ảnh 5
Bộ đôi Jennie, Lisa chiếm phần lớn hoạt động cá nhân trong bảng thống kê

Việc chênh lệch là điều hoàn toàn có thể xảy ra thế nhưng sự cách biệt quá lớn giữa Lisa – Jennie và Jisoo – Rosé đã khiến nhiều người hâm mộ khó lòng chấp nhận. Họ cũng được đánh giá là idol rất toàn diện của Kpop khi sở hữu ngoại hình hoàn hảo, giọng hát tốt, khí chất thu hút thế nhưng vẫn chưa bao giờ được YG chú ý. Trong khi màn debut solo của Rosé bị “hứa lèo” trong suốt 2 năm thì Jisoo cũng là người chịu thiệt thòi khi ngày ra mắt solo cũng chưa được ấn định.

Jennie, Lisa được push nhiều nhất, Rosé, Jisoo trở nên lép vế khiến fan bức xúc đòi công bằng - Ảnh 6
Hai cô nàng có hoạt động cá nhân ít ỏi

Với nhan sắc, phong thái thời thượng, thu hút, Jennie trở thành gương mặt được nhiều nhãn hàng nhiệt tình săn đón. Còn Lisa lại được mệnh danh "Em gái quốc tế" vì vậy hoạt động cá nhân ở nước ngoài của cô nàng được công ty chú ý. Trong khi đó, Rosé và Jisoo lại thiệt thòi hơn khi có ít hợp đồng quảng cáo, lên bìa tạp chí riêng hay đi dự event solo. Dù vậy, người hâm mộ cho rằng hai cô nàng này vẫn có những thế mạnh riêng nhưng YG dường như chưa có kế hoạch phù hợp để “lăng xê”.

Jennie, Lisa được push nhiều nhất, Rosé, Jisoo trở nên lép vế khiến fan bức xúc đòi công bằng - Ảnh 7
Với lợi thế là giọng ca lạ, thu hút, Rosé có thể ra mắt sản phẩm kết hợp cùng nghệ sĩ khác cũng như hát nhạc phim.

Jennie, Lisa được push nhiều nhất, Rosé, Jisoo trở nên lép vế khiến fan bức xúc đòi công bằng - Ảnh 8
Jisoo vẫn luôn được hy vọng sẽ tham gia vào một bộ phim để phát huy thế mạnh diễn xuất của mình.

Bình luận nhận được nhiều sự đồng thuận của Knet: "Thật lòng mà nói, tôi không hiểu tại sao YG lại che giấu visual của Jisoo và vocal của Rosé như vậy. Nếu tôi là Yang Hyun Suk, tôi sẽ đối xử tốt với Rosé. Cô ấy tốt bụng, hát hay, biết nhảy, xinh đẹp và có thân hình quyến rũ"...

ML

Nguồn: TH