Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên hậu bị khui chuyện hẹn hò GD

Im ắng gần 1 tuần, mới đây Jennie (BLACKPINK) đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi bị lộ chuyện đang yêu tiền bối G-Dragon.

Những ngày vừa qua, cái tên Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon (BIGBANG) được quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội cũng như những trang tin tức. Dù đã bị khui bằng chứng hẹn hò tuy nhiên cả 2 vẫn chưa chính thức lên tiếng về mối quan hệ này. Đã vậy, các tài khoản MXH của Jennie dường như cũng ‘đóng băng’ từ lúc tin hẹn hò được lan truyền.

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên hậu bị khui chuyện hẹn hò GD - Ảnh 1
Jennie (BLACKPINK)G-Dragon (BIGBANG) chưa lên tiếng về chuyện hẹn hò

Tuy nhiên, mới đây Jennie (BLACKPINK) đã phá vỡ sự im lặng bằng 2 stories trên Instagram. Nhiều người tò mò nhân vật, sự kiện quan trọng nào đã phải khiến bạn gái của GD phải lộ diện trong thời điểm vô cùng nhạy cảm này? Hóa ra, đó chính là Rosé – thành viên cùng nhóm. Được biết, Rosé xác nhận debut solo vào ngày 12/3 và đây là sự kiện trọng đại trong sự nghiệp của main vocal BLACKPINK, do đó Jennie chẳng ngại cổ vũ và khích lệ đàn em.

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên hậu bị khui chuyện hẹn hò GD - Ảnh 2
Jennie tái xuất để ủng hộ đàn em

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên hậu bị khui chuyện hẹn hò GD - Ảnh 3
Bạn gái GD rất tôn trọng các thành viên trong nhóm

Trước động thái này của Jennie, nhiều người khá vui vì cuối cùng thần tượng cũng chịu tái xuất mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, Jennie rất quý mến, trân trọng và luôn ủng hộ các thành viên trong nhóm.

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên hậu bị khui chuyện hẹn hò GD - Ảnh 4
Jennie rất quý trọng bạn bè

Minh chứng khác là cách đây vài ngày, sau khi tin hẹn hò bùng nổ thì Jennie vẫn gửi xe cà phê tới phim trường ‘Snowdrop’ của Jisoo để cổ vũ tinh thần. Ai cũng ngưỡng mộ trước hành động này của Jennie bởi ngay lúc đó, mọi hành động của cô, dù là nhỏ nhất cũng đều lọt vào tầm ngắm của mọi người. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã không ngại điều đó mà vẫn thể hiện tình cảm đối với người mình yêu quý.

Jennie (BLACKPINK) có động thái đầu tiên hậu bị khui chuyện hẹn hò GD - Ảnh 5
Jisoo hào hứng bên xe cà phê mà Jennie gửi tặng

Jennie (BLACKPINK) ngày càng cho thấy cô xứng đáng là một trong những nữ idol K-Pop hàng đầu hiện nay. Hồi tháng 8/2020, Jennie đã trở thành nữ idol đầu tiên trong lịch sử K-Pop chiếm ngôi đầu của bảng xếp hạng giá trị thương hiệu tháng 1/2021. Ngoài ra, Jennie còn trở thành người Hàn Quốc đầu tiên có bài đăng Instagram nhận được 7 triệu lượt thích.

Nguồn: Instagram nhân vật