Jennie (BLACKPINK) đặc biệt chúc sinh nhật đàn anh trong YG

Fan không khỏi sốt sắng trước ‘tình bạn diệu kỳ’ Jennie dành cho Mino (WINNER), hé lộ mối quan hệ thân thiết như anh em ruột.

Hiếm khi đăng hình cùng ai, Jennie (BLACKPINK) lại thể hiện tình cảm sâu sắc dành cho đàn anh cùng nhà Mino (WINNER) vào dịp sinh nhật mới đây của nam rapper.

“Công chúa" YG thậm chí còn đăng liền 2 story ảnh chụp cùng người anh, không quên tag tên và gửi gắm lời nhắn: “Happy Birthday Mino“, “Happy Birthday ông chú hoa hướng dương". 

Jennie (BLACKPINK) đặc biệt chúc sinh nhật đàn anh trong YG - Ảnh 1

Jennie (BLACKPINK) đặc biệt chúc sinh nhật đàn anh trong YG - Ảnh 2
Jennie chúc mừng sinh nhật Mino

Hành động của Jennie hé lộ mối quan hệ tiền bối – đàn em thân thiết cùng nhà. Knet không khỏi phấn khích khi thấy ‘tình bạn diệu kỳ’ của bộ đôi. Nhìn có vẻ xa lạ nhưng thực tế cả hai không khác nào anh em ruột.

Trong đợt quảng bá bài hát SOLO của Jennie 2 năm trước, Mino tương tác với nàng center BLACKPINK vô cùng ngọt nào trên sân khấu nhưng khi đó fan chưa nhận ra. Mino thời điểm đó cũng đang quảng bá ca khúc Fiancé. Ánh mắt cả hai nhìn nhau tràn ngập niềm vui đúng như anh em một nhà.

Jennie (BLACKPINK) đặc biệt chúc sinh nhật đàn anh trong YG - Ảnh 3

Jennie (BLACKPINK) đặc biệt chúc sinh nhật đàn anh trong YG - Ảnh 4
Mino luôn tương tác và hỗ trợ cô em gái Jennie hết mình

Trên sân khấu Inkigayo, Jennie được đẩy thuyền cực mạnh với Mino vì muốn ship đôi. Khi đó fan chưa biết Jennie và Kai đang hẹn hò bí mật nên khoảnh khắc cả 2 đứng chung khung hình trở thành khoảnh khắc trớ trêu đáng nhớ. Từ nam phụ ‘anh trai cùng nhà’, Mino bị đẩy vào vai nam chính bất đắc dĩ.

Jennie (BLACKPINK) đặc biệt chúc sinh nhật đàn anh trong YG - Ảnh 5
Fan đẩy thuyền Jennie và Mino nhiệt liệt nhưng rất tiếc, Kai mới là nam chính

Với tất cả các công ty giải trí tại Hàn, chuyện tiền bối hậu bối thân thiết quá mức cực kỳ tối kị. Nơi khó tính như YG thì lại càng không. Vậy nhưng Jennie và Mino vẫn quan tâm nhau hết mức, giờ cô nàng lại hẹn hò với đàn anh G-Dragon, quả thực không ai ‘dễ thương’ và được chiều hơn cô nàng.

Jennie (BLACKPINK) đặc biệt chúc sinh nhật đàn anh trong YG - Ảnh 6

Jennie (BLACKPINK) đặc biệt chúc sinh nhật đàn anh trong YG - Ảnh 7
Nàng center gây chú ý nhất nhà YG.

Nguồn: Knetizen