Jeffree Star lên tiếng đính chính tin đồn ngoại tình với Kanye West

Câu chuyện giữa bộ ba Kanye West, Kim Kardashian và Jeffree Star đang 'làm mưa làm gió' trên truyền thông và được dân tình vô cùng quan tâm.

Những ngày qua rộ tin đồn Kanye West ngoại tình với "Ông hoàng make up" Jeffree Star sau lưng Kim Kardashian. Tuy nhiên mới đây, Jeffree đã lên tiếng tiết lộ sự thật về câu chuyện này.

Trong vlog được đăng tải ngày 7/1, Jeffree khẳng khái phủ nhận: "Tôi đang độc thân. Tôi không ngủ với Kanye West. Tôi không ngủ với bất cứ ai cả". Đồng thời, anh cũng bày tỏ bản thân vô cùng bất ngờ trước tin đồn lan truyền khắp mọi ngóc ngách MXH: "Tôi thực sự không thể hiểu nổi, tại sao thông tin này có thể được dựng lên cơ chứ?".

Ông trùm makeup Jeffree Star.
Kanye West.

Chẳng những vậy, Jeffree 'dằn mặt' những người đưa tin đồn không hay kia: "Tôi nghĩ là vì mấy cô gái trên TikTok đã bịa ra mấy tin đồn kiểu như 'Kanye và Kim ly hôn vì một nam beauty guru đình đám trong giới. Tôi vừa mới chỉ thức dậy và nhìn thấy dòng tin này. Đúng là kỳ quặc. Để tôi nhắc lại một lần nữa nhé, tôi thích các anh chàng cao lớn. Tôi và Kanye chưa bao giờ gặp gỡ. Tất cả những chuyện này đều vô cùng nực cười. Và như bạn thấy đấy, đây là cách tôi chào đón năm 2021".

Jeffree phủ nhận tin đồn hẹn hò với Kanye West.

Theo như lời chia sẻ của Jeffree, anh và Kanye West không có bất cứ mối quan hệ tình cảm nào, đó chỉ là tin đồn sai sự thật.

Vợ chồng Kanye West.
Kim Kardashian và Kanye West hẹn hò vào năm 2012, sau đó kết hôn vào năm 2014. Họ có với nhau 4 con: North 7 tuổi, Saint 5 tuổi, Chicago 2 tuổi và Psalm 1 tuổi. Kim Kardashian và Kanye West nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình. Trước đó, Kanye đã đăng trên Twitter rằng anh đã muốn ly hôn với Kardashian từ lâu, đồng thời ám chỉ rằng vợ mình và Meek Mill đang có quan hệ mập mờ.

Nguồn: Daily Mail