IU 'bể kèo' collab với CL nên phải trở thành rapper bất đắc dĩ

Màn kết hợp ‘trượt’ này khiến bản thân IU cũng tiếc nuối, vì không tìm được ai thích hợp hơn ‘chị cả 2NE1’ nên cô nàng tự xử luôn phần rap.

Trên sân khấu Yoo Hee Yeol’s Sketchbook mới đây, IU đã tiết lộ cô rất muốn làm việc với CL nên đã mời cựu trưởng nhóm 2NE1 góp giọng trong phần rap của ca khúc Coin. CL đã đồng ý nhưng vì lịch trình nên hai bên đành ‘hủy kèo’.

IU bể kèo collab với CL nên phải trở thành rapper bất đắc dĩ - Ảnh 1
IU mời CL kết hợp cho phần rap của ca khúc Coin nhưng không thành công

Thông tin thực sự gây tiếc nuối cho fan của ’em gái quốc dân’. Ca khúc Coin được hoàn thiện cuối cùng trong album LILAC vừa phát hành của IU. Nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia góp giọng như DEAN, Penomeco, Chanhyuk (AKMU)… Đến lượt Coin, IU thực sự mong chờ màn hợp tác với CL nhưng cuối cùng đành tự viết và thực hiện phần rap trong bài vì không tự tin ‘có ai phù hợp hơn’ trưởng nhóm 2NE1.

IU bể kèo collab với CL nên phải trở thành rapper bất đắc dĩ - Ảnh 2
Cô nàng tự xử luôn phần rap vì không thấy ai phù hợp hơn CL

[MV] IU(아이유)-Coin

IU bể kèo collab với CL nên phải trở thành rapper bất đắc dĩ - Ảnh 3
Chị đại CL có giọng rap ‘đỉnh chóp’

Điều này khiến fan của IU thực sự tiếc nuối vì CL vốn là ‘chị đại’ làng rapper nổi danh từ khi 2NE1 còn hoạt động. Nếu bộ đôi mà “song kiếm hợp bích" thì ca khúc Coin đảm bảo gây bão vì quá chất. Tuy nhiên người hâm mộ cũng mong chờ tương lai họ sẽ có cơ hội collab ‘đỉnh của chóp’.

Hóng 2 chị yêu hợp tác với nhau. CL lâu rồi không được thể hiện trình rap đỉnh cao của mình"

“Tiếc hùi hụi luôn đó"

“CL bận nên IU tự xử luôn đó, yêu ghê"

“Thử tưởng tượng giọng CL vào chất luôn"

Album phòng thu thứ 5 mang tên LILAC của IU vừa phát hành đã ngay lập tức thống trị BXH với cả bài chủ đề lẫn b-side. Hiện cô nàng đang tích cực quảng bá album trên các sân khấu solo. Thành tích dẫn đầu giúp IU khẳng định vị trí ‘nữ hoàng solo Kpop".

IU bể kèo collab với CL nên phải trở thành rapper bất đắc dĩ - Ảnh 4

Nguồn: Twitter