ITZY bị chê 'phèn' vì mặc váy 'nhàu nhĩ' đến Knowing Bros

Mặc dù tóc và trang điểm đã được thực hiện để phù hợp với concept trở lại của ITZY, nhưng việc JYP thiếu chú ý đến trang phục của họ khiến các fan khó chịu.

Nhằm quảng bá cho lần comeback vào cuối tháng 4 này, ITZY đã đến quảng bá tại chương trình “Knowing Bros" của đài JTBC. Số gần nhất họ tham gia là vào tháng 7/2019. Điều này khiến các fan vô cùng phấn khích.

Tuy nhiên chưa kịp mừng rỡ thì các fan của ITZY đã nhận thất vọng tràn trề khi bắt gặp họ trên đường tới ghi hình. Cộng đồng mạng tức giận khi girl group nhà JYP xuất hiện với vẻ ngoài kém chỉn chu, thậm chí luộm thuộm, lạc quẻ như vội chạy show.

ITZY bị chê phèn vì mặc váy nhàu nhĩ đến Knowing Bros - Ảnh 1

Đầu tiên, fan thấy rõ Ryujin, Chaeryeong và Yeji đã mặc nhưng chiếc áo vest ‘lạc quẻ’ bên ngoài áo váy. Vẻ đẹp nữ thần của Ryujin bị stylist nhấn chìm trong chiếc áo cắt xẻ kì quặc. Bên cạnh đó, chiếc áo của Chaeryeong dù đã được cắt xén, làm nổi bật vòng eo thon gọn của cô nhưng vẫn không thể vừa mắt. Phần vai độn lên khiến các cô gái gò bó, bí bách.

ITZY bị chê phèn vì mặc váy nhàu nhĩ đến Knowing Bros - Ảnh 2ITZY bị chê phèn vì mặc váy nhàu nhĩ đến Knowing Bros - Ảnh 3ITZY bị chê phèn vì mặc váy nhàu nhĩ đến Knowing Bros - Ảnh 4

Chưa kể, điểm gây khó chịu nhất của ITZY là trang phục không được là lượt cẩn thận trước khi xuất hiện. Stylist đã mặc kệ các cô nàng mặc váy nhăn nhúm xuất hiện trước ống kính. Người hâm mộ cho rằng đây là một sự cẩu thả không thể chấp nhận được của stylist, đặc biệt là khi những chiếc váy này được các cô gái nhà JYP mặc để xuất hiện trên truyền hình.

ITZY bị chê phèn vì mặc váy nhàu nhĩ đến Knowing Bros - Ảnh 5

Fan cũng khó chịu khi makeup và làm tóc biến ITZY trở nên xấu đi vài phần. Đặc biệt là Yeji với kiểu tóc búi kỳ quặc. Từ lâu người hâm mộ đã rất muốn được nhìn thấy Yeji xõa tóc một lần nhưng stylist vẫn cố tình không lắng nghe góp ý để giúp nữ idol xinh đẹp hơn.

ITZY bị chê phèn vì mặc váy nhàu nhĩ đến Knowing Bros - Ảnh 6ITZY bị chê phèn vì mặc váy nhàu nhĩ đến Knowing Bros - Ảnh 7

Lần này, ITZY còn xuất hiện trên truyền hình và cách làm của stylist khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Có vẻ như lần ITZY bị ném đá vì makeup thảm họa vẫn chưa giúp họ rút kinh nghiệm:

 “Lần nào cũng bị than phiền về những chuyện thế này, tôi nghĩ vấn đề nằm ở sự thiếu năng lực của JYP nhiều hơn stylist của họ đấy"

“Vào phòng chờ chắc họ sẽ ủi lại váy chứ đúng không?"

“Trừ Lia (?) ra thì trang phục của các thành viên còn lại đều quê mùa kiểu gì ấy"

“Chẳng lẽ stylist bận đến mức không có thời gian ủi váy luôn à"

“Nhìn kiểu tóc của Yeji mà muốn sảng luôn"

“Điên rồi, mấy cái nếp nhăn đó là sao vậy. Stylist không được nhận lương sao"

ITZY là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty JYP Entertainment. Vào ngày 21 tháng 1 năm 2019, JYP chính thức xác nhận họ sẽ ra mắt nhóm nhạc nữ thứ tư của công ty sau sự ra mắt của Twice năm 2015 bằng một video Prologue Flim. Đoạn video giới thiệu rằng tên nhóm nữ mới sẽ là Itzy gồm 5 thành viên: Yeji, Ryujin, Lia, Yuna và Chae-ryeong. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 2 năm 2019 với đĩa đơn đầu tay “It’z Different”.

Nguồn: Tổng hợp