Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi sau lùm xùm thái độ

Sau một thời gian dài ở ẩn, Irene (Red Velvet) đã viết tâm thư xin lỗi một lần nữa về scandal thái độ và khẳng định sẽ cố gắng sống tốt hơn.

Mới đây, Irene (Red Velvet) đã viết một bức tâm thư dài lên app cộng đồng Lyns sau 3 tháng đóng băng hoạt động vì scandal thái độ hồi tháng 10 năm ngoái. Ngay khi vừa đăng tải, bức tâm thư của trưởng nhóm Nhung Đỏ nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi sau lùm xùm thái độ - Ảnh 1
Đây là lần xin lỗi thứ 2 của Irene kể từ khi lùm xùm nhân cách nổ ra.

Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi sau lùm xùm thái độ - Ảnh 2
Bức tâm thư gửi fan hâm mộ của Irene (Red Velvet)

Trong thư, nữ thần tượng gửi lời chúc mừng năm mới tới các fan và trải lòng về những gì đã xảy ra trong quá khứ, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng sống tốt hơn để không làm mọi người thất vọng. Cuối cùng, Irene cũng mong rằng sẽ không còn ai khác phải chịu chỉ trích nữa.

“Xin chào. Mình là Irene đây.

Tuyết rơi khá nhiều và thời tiết cũng dần trở nên lạnh hơn. Mọi người vẫn khoẻ chứ? Dù rằng mình đến hơi muộn, nhưng mình cũng đang run rẩy để viết câu xin chào.

Đầu tiên, mình muốn gửi lời xin lỗi vì đã gây ra rất nhiều niềm đau đớn và lo lắng cho mọi người bởi vì sự thiếu sót của bản thân.

Mình bắt đầu là thực tập sinh vào năm 2009 ở tuổi 19, và cho đến bây giờ, để đứng trước mọi người với tư cách là Irene của Red Velvet, là chuyện của cả cuộc đời mình. Mình đã sống trong một xã hội thu nhỏ hay còn gọi là thế giới giải trí, vậy nên nếu mình còn trẻ và nếu mình có nhiều thời gian, mình muốn làm tốt hơn bất kỳ ai khác trong công việc, và đối với mình làm tốt công việc đó là điều quan trọng nhất.

Mình sống với cái suy nghĩ rằng là mình hòa đồng với mọi người xung quanh theo cách của riêng mình, nên mình không nhận thức được rằng cách thức giao tiếp hay cách diễn đạt của mình có thể là một vấn đề, và mình chỉ nghĩ rằng mỗi cách giao tiếp là khác nhau. Mình đã nhận được sự quan tâm, lo lắng cũng như khiển trách không chỉ từ công chúng mà còn từ những người xung quanh về những sự việc vừa qua, và điều này giúp cho mình có thời gian để lặng lẽ nhìn lại bản thân. Và chắc chắn luôn có các thành viên, những người hâm mộ và nhân viên những người quan tâm đến mình, và mình nhận ra rằng mình có thể làm việc mà không phải gặp bất kỳ trở ngại nào nhờ có sự quan tâm của mọi người.

Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi sau lùm xùm thái độ - Ảnh 3

Vì không thể quay ngược thời gian, nên mình đang cố gắng nhiều hơn nữa để không quay trở lại như trước đây. Mình nhận ra sự quan trọng trong lời nói và hành động, và mình sẽ trở thành một người trưởng thành hơn. Trong tương lai, với tư cách là trưởng nhóm và thành viên của Red Velvet, mình sẽ không chỉ thể hiện một hình ảnh tốt mà còn là một Bae Joohyun không làm các bạn thất vọng.

Mình hy vọng rằng không còn ai phải chịu những lời nói không hay vì sự thiếu sót của mình. Tuy hơi muộn nhưng mình vẫn chúc mọi người một năm mới tràn ngập niềm vui.”

Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi sau lùm xùm thái độ - Ảnh 4
Với những chia sẻ thực lòng của Irene, các fan hâm mộ của Red Velvet cho rằng nữ idol đã có thời gian kiểm điểm sâu sắc sau vụ ồn ào và xứng đáng được công chúng tha thứ.

Irene (Red Velvet) viết tâm thư xin lỗi sau lùm xùm thái độ - Ảnh 5
Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng lại không đồng ý. Họ cho rằng Irene (Red Velvet) đang chỉ ‘ngụy biện, lấp liếm’ cho những lỗi lầm của mình mà thôi.

Một số bình luận của Knet:

1. Viết gì nghe giả tạo ghê

2. Sau này chị đừng làm vậy nữa nhé, xin đó

3. Này đâu phải xin lỗi. Chỉ là đang nhắc fan đừng có chửi cô BTV nữa thôi

4. Hy vọng chị sẽ kiểm điểm và thay đổi

5. Tôi không phải fan của Irene nhưng nếu cô ấy đã xin lỗi và tương lai biết sửa sai, dù là không thể cho qua dễ dàng được nhưng cũng đâu đến mức độ phải mạt sát cổ thế này chứ

6. Cách thức nói chuyện khác nhau…? Từ khi nào lời chửi mắng là cách thức nói chuyện vậy

7. Queen Red Velvet! Nhanh chóng comeback nha 

8. Toàn viện cớ. Chẹp

9. Không thể nhìn cô này với ánh mắt như xưa nữa rồi

10. Không ai xem phim của cô đâu mà

Ngày 21/10, biên tập viên thời trang nổi tiếng Kang Kook Hwa đăng tải bài viết trên trang Instagram cá nhân, tố cáo một sao nữ đã lăng mạ cô trong suốt 20 phút với lời lẽ nặng nề khiến cô bật khóc vì tủi nhục. Nữ stylist miêu tả đó là “chuyến tham quan địa ngục". Một ngày sau, Irene phải đăng lên Instagram thừa nhận và xin lỗi.

Nguồn tổng hợp