Irene (Red Velvet) "nhá hàng" visual đẳng cấp trong phim đầu tay

Không bị hoãn chiếu, phim đầu tay của Irene (Red Velvet) chuẩn bị ra rạp và còn tung những hình ảnh đầu tiên, chứng minh nhan sắc lung linh của cô nàng.

Đúng như dự đoán, vào ngày 18/1, nhà sản xuất bộ phim Double Patty đã tung trailer có sự xuất hiện của nữ chính Irene. Không như lời đồn đoán sẽ dời lịch phát sóng sang giữa năm 2021, đơn vị phát hành phim tuyên bố vẫn sẽ giữ đúng lịch ra rạp vào đầu năm 2021 như dự kiến ban đầu.

Điều khiến dân tình chú ý là visual đỉnh cao của Irene (Red Velvet) trong trailer phim. Cô nàng gây bão mạng xã hội khi nhan sắc làm sáng mọi khung hình, gương mặt xinh đẹp không góc nào xấu, cử chỉ thanh lịch không có chỗ chê khiến dân mạng phải thốt lên: “Tạo hình này không đùa được đâu".

Irene (Red Velvet) nhá hàng visual đẳng cấp trong phim đầu tay - Ảnh 1

Irene (Red Velvet) nhá hàng visual đẳng cấp trong phim đầu tay - Ảnh 2

Irene (Red Velvet) nhá hàng visual đẳng cấp trong phim đầu tay - Ảnh 3

Irene (Red Velvet) nhá hàng visual đẳng cấp trong phim đầu tay - Ảnh 4

Irene (Red Velvet) nhá hàng visual đẳng cấp trong phim đầu tay - Ảnh 5
Nhan sắc của Irene trong trailer phim mới

Đáng nói là từ việc ném đá vì scandal nhân cách, thái độ với stylist của Irene, dân Hàn bỗng “Hải quay xe", chuyển sang khen ngợi chị cả Red Velvet không ngớt lời vì ngạc nhiên vẻ đẹp “thoát tục" của cô nàng.

Bất chấp việc Irene dính phốt nặng, khuôn mặt của cô nàng đã khiến cư dân mạng xứ kim chi tha thứ bất chấp. Da trắng, ngũ quan hoàn hảo, ánh mắt dịu dàng, môi đỏ thắm,… không còn mỹ từ nào tả nổi nhan sắc của Irene (Red Velvet) khi lên phim. Cũng có thể đây chính là lý do nhà sản xuất quyết chiếu phim dù scandal của nữ thần tượng chưa có dấu hiệu lắng xuống. Tuy nhiên, fan Hàn cho rằng chưa thể kết luận gì nếu chưa xem diễn xuất của Irene.

Irene (Red Velvet) nhá hàng visual đẳng cấp trong phim đầu tay - Ảnh 6

Irene (Red Velvet) nhá hàng visual đẳng cấp trong phim đầu tay - Ảnh 7

Irene (Red Velvet) nhá hàng visual đẳng cấp trong phim đầu tay - Ảnh 8
Visual đỉnh cao của cô nàng khiến cư dân Hàn tha thứ phốt nhân cách

“Òa không thể phủ nhận Irene quá đẹp dù nhân cách cô ấy… haizz"

“Góc quay của phim điện ảnh và truyền hình có thể khác nhau nhưng gương mặt Irene vẫn xinh đẹp như vậy"

“Ước gì Irene đóng phim truyền hình nhỉ. Thể loại cổ trang ấy"

“Nếu tính cách cô ấy cũng đẹp như khuôn mặt thì tốt quá nhỉ, tôi sẽ là fan cứng luôn"

Irene (Red Velvet) vốn được xem là nữ thần nhan sắc đỉnh cao hàng đầu gen 3. Dù nhiều lần bị chê “kém tài" nhưng cô luôn được ưu ái nhờ vẻ ngoài nổi bật nhất Kpop. Tháng 10/2020, Irene bị stylist kiêm BTV riêng tố cáo việc xỉ nhục đến nỗi người này bật khóc. Stylist này còn ám chỉ Irene là “Ác quỷ có bộ mặt thiên thần" khiến cư dân mạng Hàn Quốc tẩy chay kịch liệt. Trưởng nhóm Red Velvet buộc phải tạm ngưng hoạt động từ đó tới nay. Bộ phim Double Patty do cô nàng đóng chính cũng được khởi quay tại thời điểm đó.

Irene (Red Velvet) nhá hàng visual đẳng cấp trong phim đầu tay - Ảnh 9
Phim của cô nàng lên sóng bất chấp scandal

Irene (Red Velvet) nhá hàng visual đẳng cấp trong phim đầu tay - Ảnh 10
Khuôn mặt mọi người không thể chối từ.

Irene tên thật là Bae Ju-hyun, hay còn gọi là Bae Joo-hyeon (sinh ngày 29 tháng 3 năm 1991). Irene là một nữ ca sĩ và diễn viên người Hàn Quốc. Hiện tại, cô là thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Red Velvet do công ty giải trí S.M Entertainment thành lập và quản lý.

Nguồn: Tổng hợp