Irene bị tẩy chay sau khi Red Velvet thông báo comeback

Trước làn sóng Irene bị tẩy chay, nhiều người hâm mộ lo ngại nhóm Red Velvet comeback sẽ không đạt được thành tích ấn tượng như trước đây. 

Vào ngày 21 tháng 11, CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã chính thức thông báo rằng Red Velvet sẽ sớm trở lại. Sau thông báo này, cư dân mạng trên các diễn đàn cộng đồng đã chia sẻ phản ứng của họ trước tin tức này, đặc biệt là trước sự việc Irene bị tẩy chay.

CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment chính thức thông báo Red Velvet sẽ sớm trở lại

Trong một bài đăng, một cư dân mạng đã chia sẻ sự tiếc nuối về việc ngài Lee Soo Man đã sử dụng cụm từ "một chút tranh cãi" khi đề cập đến các hoạt động gần đây của Red Velvet. Cư dân mạng nhấn mạnh thực tế là cụm từ "một chút" bởi CEO đã làm giảm bớt cuộc tranh cãi, giảm thiểu sự buồn bã mà ngay cả các fan của Red Velvet cũng phải cảm thấy.

Hiện Irene có comeback cùng 4 thành viên Red Velvet hay không SM vẫn đang bỏ ngỏ

Trong một bài đăng khác liên quan đến thông báo trở lại của Red Velvet, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự thất vọng. Tuy nhiên, một số fan cho rằng những người nổi tiếng khác đã "làm những việc tồi tệ hơn" cũng không rời nhóm của họ. Trong khi đó, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng bốn thành viên còn lại sẽ gặp ảnh hưởng không tốt nếu comeback cùng Irene.

Đây cũng là lần comeback đầu tiên của Red Velvet xuất hiện sau khi Irene bị vạch trần là người lăng mạ, xúc phạm BTV thời trang, do đó họ nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Dù các thành viên luôn nhận "cơn mưa" lời khen nhờ vẻ xinh đẹp, trẻ trung nhưng dân mạng xứ Hàn vẫn chưa thể tha thứ cho nàng trưởng nhóm sau cú phốt động trời.

Một số nhận xét bao gồm:

"Wow, ngay cả sau cuộc tranh cãi, cô ấy vẫn nhận được lời khen ngợi"

"Bốn thành viên còn lại có lỗi gì?"

"Xin hãy trở lại với tư cách là bốn thành viên"

"Tôi không thể chịu đựng được điều này."

"'Có chút' tranh cãi ???"

"Còn quá sớm để quay lại lúc năm giờ"

Red Velvet là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty SM Entertainment. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2014 với đội hình 4 thành viên gồm: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và được bổ sung thành viên thứ 5 Yeri vào ngày 10 tháng 3 năm 2015.

Cuối tháng 10, Irene vướng ồn ào lăng mạ BTV thời trang. Sau đó, nữ thần tượng sinh năm 1991 bị nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng. Không chỉ vậy hoạt động của Red Velvet cũng bị gián đoạn.