Instagram của BTS nửa đêm đăng ảnh lộ chân phụ nữ trong phòng

Hình ảnh này vừa đăng trên Instagram của BTS được vài phút đã phải xóa vội. Nhiều ý kiến cho rằng người quản lý mạng xã hội của nhóm quá bất cẩn.

Là một nhóm nhạc được hâm mộ mộ nhất nhì tại Hàn Quốc, chính vì thế mọi động thái của nhóm ở đâu đều thu hút được sự chú ý của fan. Đặc biệt, người hâm mộ cũng rất chăm soi các tài khoản mạng xã hội của thần tượng bất kể ngày đêm. Mới đây, tài khoản Instagram của BTS nửa đêm bất ngờ đăng tải lên story đoạn video ở phòng ngủ. Chỉ sau 13 giây, fan đã phát hiện ra có bàn chân của phụ nữ trong phòng, đã vậy trên giường ngủ còn có 1 vật lạ, nhìn khá giống như vỏ bao cao su.

Video đăng lên story Instagram của BTS được vài giây đã được fan chụp màn hình

Điều này khiến fan vô cùng hoảng hốt dù không ngoại trừ khả năng đó chỉ là chiếc tag của chăn hoặc gối. Sau ít phút trấn an, người hâm mộ đều cho rằng đây có thể là do sự nhầm lẫn của nhân viên quản lý trang Instagram này. Bởi BTS chỉ dùng chung tài khoản mạng xã hội là BTS_twt (Twitter) và trên Weverse, tất cả kênh khác đều do nhân viên quản lý.

Instagram tích xanh của BTS không hề có những bài đăng cá nhân do BTS tự tay đăng mà do nhân viên Big Hit quản lý

Sau khi video đăng nhầm lúc 23h58 ngày 22/6 bị xóa thì đúng 0h ngày 23/6, Instagram này đã đăng ảnh của V và Jung Kook, nhá hàng cho single đặc biệt Butter sắp ra mắt ngày 9/7. Các fan dễ tính thì đều cho rằng ai cũng có lúc mắc sai lầm nên thông cảm cho nhân viên nhà Big Hit. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng sơ suất này làm ảnh hưởng tới danh tiếng cũng như hình ảnh của BTS, tạo điều kiện cho antifan bịa đặt những điều xấu về nhóm.

Đây mới chính là hình ảnh mà nhân viên muốn đăng tải

Fan cho rằng người quản lý trang Instagram của BTS nên cẩn thận hơn.

BTS hay còn gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được Big Hit Entertainment thành lập và quản lý. Nhóm gồm 7 thành viên Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013, các thành viên đồng sáng tác, tự sản xuất phần lớn sản phẩm âm nhạc của họ.

Nguồn: Tổng hợp