Vợ Baggio ngậm ngùi nói lại quá khứ của chồng

Để có tổ ấm hạnh phúc viên mãn như hiện tại, Quỳnh Trâm và ông xã kém tuổi Baggio đã phải trải qua rất nhiều thử thách, sóng gió.

Mới đây trên trang cá nhân, Quỳnh Trâm - vợ Baggio đăng tải một bài viết về chuyện hôn nhân. Cô cho rằng "phụ nữ cưới sai người", hay "đàn ông lấy không đúng người" cũng là điều đáng để lưu tâm.

Quảng cáo
Quỳnh Trâm nêu quan điểm về chuyện đàn ông lấy sai người.

Nói về vấn đề này, Quỳnh Trâm bất ngờ nhắc lại chuyện Baggio thời trẻ. Lúc ấy, anh luôn  ra ngoài tụ tập bạn bè, thậm chí ngoại tình, khiến vợ buồn bã và cực kỳ thất vọng về anh. "Mình còn nhớ hồi chồng mình thời còn trẻ người non dạ, nông nổi, nông cạn, ngoài việc bù khú bạn bè, cặp kè ra thì còn rất ỷ y và thiếu chính kiến dễ nghe lời khích kháy của người khác nên một lần sau khi cưới không lâu, ngày hôm mùng 2 Tết, ông nói rằng Ba nói đúng, anh cưới em là sai lầm của anh".

Quỳnh Trâm nhắc lại quá khứ ngoại tình của chồng.

Tuy nhiên, sau này, trong mọi sóng gió Quỳnh Trâm vẫn là người duy nhất bên cạnh Baggio, lo cho anh và chăm sóc tận tình. "Sau bao nhiêu sóng gió, thăng trầm, lúc tận cùng cũng đáy bùn thì quay qua quay lại kế bên vẫn chỉ có mỗi bà vợ này ở đây bên cạnh, chứ chẳng thấy "ba" hay "thằng bạn” hay "con nhân tình" nào ở lại".

Nhận ra được điều này, hiện tại Baggio đã không còn nói những lời tổn thương vợ như trước nữa. Thay vào đó, anh trân trọng và yêu thương vợ con hơn nhiều: "Thế nên sau bao năm bây giờ nhiều lúc cãi nhau mình muốn kết thúc, ổng lại bảo: Anh may mắn lắm mới gặp được em, không có em anh không biết sống làm sao (Nên đừng ai nói là tôi may mắn cưới ổng nha)."

Những năm qua, Baggio ít hoạt động nghệ thuật và tập trung chăm sóc cho gia đình.

Bài đăng của Quỳnh Trâm nhận được sự quan tâm từ công chúng. Nhiều khán giả đã khá bất ngờ trước sóng gió ngày xưa của gia đình cô, đồng thời cũng rất khâm phục Quỳnh Trâm vượt qua khó khăn này. Hiện tại, cặp vợ chồng này ngày càng hạnh phúc viên mãn bên các con. Có thể thấy, trải qua sóng gió, cả 2 đã biết cách nhường nhịn, thấu hiểu và vun vén cho tổ ấm của mình.

Gia đình nhỏ của Baggio đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Mỹ.

Còn nhớ, vào cuối tháng 3/2014, dư luận được dịp xôn xao khi Quỳnh Trâm lên tiếng tố cáo Baggio lén lút qua lại với Andrea Aybar. Thời điểm này, cựu hot girl lên án gay gắt với nhân tình của chồng. Và một thời gian sau đó, nam diễn viên đã thừa nhận sai lầm và xin sự tha thứ từ bà xã.

Quỳnh Trâm từng tức giận tố chồng qua lại với Andrea

Sau lùm xùm đó, Baggio tuyên bố rời khỏi làng giải trí vì muốn tập trung chăm lo cho cuộc sống gia đình. Rất may mắn cho cựu hot boy khi đã thành công trong việc hàn gắn cuộc hôn nhân trước bờ vực tan rã.

Nguồn tổng hợp