Việt Hương đáp trả thẳng thắn khi có người dọa bóc phốt

Bất ngờ bị một cư dân mạng dọa bóc phốt, nữ danh hài Việt Hương đáp trả thẳng thắn và bình tĩnh khiến người hâm mộ nể phục.

Thời gian vừa qua, giới nghệ sĩ Việt liên tục vướng lùm xùm khiến hình ảnh của họ trước công chúng ít nhiều bị lung lay dù chưa biết đúng sai ra sao. Từ Hoài Linh, Phi Nhung, Hồng Vân đến Đức Hải,... đều lần lượt gặp sóng gió và phải nhận về không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Quảng cáo
Việt Hương nằm không cũng trúng đạn..

Tất nhiên, trong số đó có không ít những thành phần quá khích, lợi dụng thời điểm showbiz vướng điều tiếng để gây chuyện, gièm pha các nghệ sĩ khác không liên quan. Một trong số những người 'nằm không trúng đạn' là Việt Hương. Nữ danh hài vừa bất ngờ bị anti-fan "réo tên" vì nguyên nhân không đâu. Tuy nhiên, Việt Hương đáp trả vô cùng khéo léo và thẳng thắn.

Khi đăng tải hình ảnh tập luyện thể thao khoe dáng lên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ bị một tài khoản mạng lên tiếng “nhắc nhở”. Người này 'dọa' Việt Hương phải cẩn thận, bớt thể hiện lại nếu không, cô sẽ là nghệ sĩ tiếp theo bị lật tẩy: "Giờ giới nghệ sĩ đang bị bóc phốt nhiều. Cho nên bớt đăng hình, khoe mẽ nọ kia đi bà nội. Chuẩn bị lại đến bà giờ á".

Tất nhiên với tính cách thẳng thắn của mình, Việt Hương đáp trả không kiêng nể. Bà xã Hoài Phương “dằn mặt” luôn: “Báo cho chị một tiếng để chị mừng coi nè, hồi nhỏ được đi học không? Chị tập thể thao mắc gì khoe cái nệm gối hả, suy nghĩ nói chuyện sao cho duyên dáng nè!”.

Bình luận kém duyên và thiếu tinh tế từ anti-fan luôn bị Việt Hương đáp trả thông minh, dằn mặt trong một nốt nhạc.

Dưới phần bình luận, số đông ý kiến đều đồng tình với quan điểm của nữ danh hài và cho rằng người này đang vô lý khi khi đánh đồng tất cả các nghệ sĩ, phát ngôn bừa bãi khi chưa biết rõ nguyên nhân.

Gần đây, chồng Việt Hương là nhạc sĩ Hoài Phương đưa con gái về Việt Nam định cư, gia đình nữ diễn viên chính thức được đoàn tụ sau một thời gian dài xa cách vì tình hình dịch bệnh phúc tạp. Một nhà ba người của Việt Hương - Hoài Phương luôn gây sốt với những khoảnh khắc quây quần bên nhau.

Thông tin về Hoài Phương - chồng Việt Hương

Hoài Phương sinh năm 1971 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên bén duyên với nghệ thuật khi mới 6 tuổi. Năm 1989, anh đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam). Thời sinh viên, Hoài Phương từng lập nhóm nhạc với Bằng Kiều. Sau đó, anh sang Mỹ du học. Hoài Phương kết hôn với Việt Hương vào năm 2005.

Nguồn: Tổng hợp