TWICE hát live 100% khiến khán giả chán nản

Momo và Mina vẫn gây tranh cãi nhất khi TWICE hát live, nhiều nghi vấn các thành viên thực sự không có chút tiến bộ nào sau 5 năm debut.

Là girlgroup nằm trong top đầu nhóm nhạc gen 3, mỗi khi TWICE hát live đều gây nên chủ đề tranh cãi. 9 cô gái thường xuyên bị ném đá vì hát chưa tốt, lộ nhiều yếu điểm trong chất giọng.

Quảng cáo

Mới đây, nhóm nữ nhà JYP đã tham gia sự kiện Online Hi-touch Event và trình diễn hát live 100%. Ca khúc tiếng Nhật 'Fanfare' có giai điệu mộc mạc đã vô tình phô ra hết những yếu điểm từ giọng hát của cả 9 thành viên. Trừ Jihyo và Nayeon (TWICE) giữ được cao độ ổn định, các thành viên còn lại hát chênh phô, yếu ớt như mới tập thanh nhạc. Ngay cả khi ngồi yên một chỗ nhưng không hát tốt, girlgroup JYP khiến khán giả "đau đầu". Dường như là 5 năm qua, họ vẫn không tiến bộ chút nào.

TWICE hát live yếu kém khi xuất hiện tại sự kiện online

Thành viên gây tranh cãi nhất là Momo, ngay cả khi hát tiếng Nhật mẹ đẻ, nữ idol vẫn giữ chất giọng điệu đà như nghẹt mũi. Một thành viên người Nhật khác là Mina cũng hát yếu như 'sắp hết hơi'.

Momo và Mina là người Nhật nhưng hát tiếng Nhật cũng khó nghe

Màn hát live của TWICE khiến cư dân mạng ngán ngẩm

Trên Douban, nhiều bình luận tiêu cực từ netizen Trung Quốc bất ngờ trước chất giọng thật của TWICE. Không thể hiểu vì sao một nhóm nữ nổi tiếng như TWICE hát live tệ hại đến vậy, ngay cả khi họ không cần dùng sức cho vũ đạo. Một số bình luận từ netizen: "Tôi tự hỏi họ đang hát karaoke cho nhau nghe đúng không?" "Họ tệ quá, không thể hát ngay cả khi ngồi" " Momo và Mina không phải người Nhật à? Hát tiếng mẹ đẻ mà họ làm sao thế?" "Không hiểu sao họ hát live tệ vậy, đến fan cũng chán nản" "Jihyo hát ổn thôi còn lại không thể cứu vãn nữa rồi"

Bình luận từ netizen Việt

Trước đó, hồi đầu tháng 11, TWICE cũng bị ném đá rầm rộ khi biểu diễn encore (hát bổ sung sau tiết mục) tại sân khấu 'M Countdown'. Khán giả đánh giá với tình hình hát hò hiện tại của TWICE, nếu JYP không nhìn nhận lại khả năng từng thành viên thì tương lai sẽ khó được công nhận.

9 cô gái thường xuyên gây khó hiểu khi hát live.
TWICE được thành lập vào năm 2015 gồm 9 thành viên Nayeon, Jeong Yeon, Momo, Sana, Ji Hyo, Mina, Da Hyun, Chae Young và Tzuyu thông qua chương trình thực tế Sixteen. More & More là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm, ngay lập tức gây sốt khắp châu Á. TWICE duy trì vị thế của nhóm nhạc nữ số một Kpop trong nhiều năm qua.

Nguồn: Tổng hợp