Từ hôm nay, 3 con giáp chớ dại bước chân ra đường kẻo gặp xui xẻo

Cho tới hết tháng 4, những con giáp này tốt hơn cả là nên ở trong nhà, tránh ra đường kẻo gặp xui xẻo, không thất thoát tiền bạc cũng gặp họa huyết quang.

TUỔI MÙI

Trong nửa cuối tháng 4 Dương, người tuổi Mùi sẽ rơi vào khó khăn khi làm gì cũng gặp rắc rối. Trong công việc, con giáp này liên tiếp bị tiểu nhân phá hoại. Ngay cả lộ trình thăng tiến vốn đang hanh thông cũng bị ngáng đường, cản trở và có nguy cơ thụt lùi. Mùi sẽ gặp nhiều tình huống phát sinh, khiến con giáp này rơi vào trạng thái căng thẳng, bế tắc. Người tuổi Mùi cũng nên cân nhắc ở nhà thường xuyên, hạn chế ra ngoài. Con giáp này ra đường có thể gặp xui xẻo, bị trộm cắp hoặc rơi mất tiền bạc. Khi đi lại cần chú ý ngó trước ngó sau, tránh gặp họa huyết quang, khiến cơ thể bị tổn thương, xước xát.

Thời điểm 2 tuần tới, những người tuổi Mùi có cặp đôi tránh hẹn hò, gặp gỡ nhau. Bạn có thể lây bệnh hoặc truyền bệnh cho đối phương khi sức khỏe không tốt. Xa mặt đôi khi lại khiến tình cảm được hâm nóng, ngọt ngào  hơn. Những cặp vợ chồng trong giai đoạn này càng nên tích cực ở nhà. Tai họa sẽ được giảm bớt, vận hạn cũng được cải thiện đáng kể. Bù lại cho việc hạn chế ra đường, người tuổi Mùi sẽ có đời sống tình cảm vô cùng mỹ mãn.

Ảnh: Internet

TUỔI TÝ

Từ giờ cho tới hết tháng 4, người tuổi Tý có nguy cơ trải qua nhiều bất trắc. Con giáp này không gặp hung tinh nhưng có nhiều kẻ ganh ghét, đố kỵ. Trong công việc, Tý sẽ liên tục bị phá rối, khiến con giáp này đau đầu, mệt mỏi tới mức suy nhược. Thế nhưng, càng bi quan càng khó tìm lối thoát. Tý vốn thông minh, lanh lợi. Chỉ khi tỉnh táo, sáng suốt, con giáp này mới có thể chuyển nguy thành an, hóa hung thành cát. Tinh thần tốt sẽ giúp Tý đón nhận vận xui theo cách lạc quan, giảm được vận hạn về sức khỏe.

Trong những ngày tới, Tý cũng nên ở nhà. Lộc tiền bạc của con giáp này dễ bị “chảy” ra ngoài nếu ra đường. Hoặc mua sắm quá tay vào các đồ không thiết yếu, hoặc vì gặp gỡ đối tác, người quen mà rước bệnh vào người. Giai đoạn này, Tý cũng nên tránh gặp người yêu. Hai bạn nên cho nhau thời gian để nhìn nhận lại mối quan hệ sau khi trải qua những sóng gió. Tý cũng nên cho mình cơ hội để thay đổi về tư tưởng, khiến chuyện tình cảm được khai sáng hơn.

Ảnh: Internet

TUỔI TỴ

Hai tuần tới, người tuổi Tỵ hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận một vài chuyện phát sinh ngoài ý muốn. Con giáp này sẽ có hung tinh ở cung tiền bạc. Tài vận đã không tăng lại còn giảm sút. Công việc không thuận lợi dẫn tới thu nhập bất ổn, người tuổi Tỵ lại có nhiều khoản chi vượt mức. Kinh tế của con giáp này đang trong cảnh eo hẹp, cần thắt chặt chi tiêu. Một sai lầm trong công việc còn có thể khiến người tuổi Tỵ bị cắt giảm lương thưởng. Hoặc vì tình hình chung, Tỵ có thể bị nghỉ việc không lương một thời gian.

Từ ngày mai, Tỵ cũng nên hạn chế ra ngoài, tập trung ở nhà để xây dựng lại kế hoạch quản lý tài chính. Những con giáp năng động nên tìm thêm việc tay trái hoặc tập trung làm thêm tại nhà. Ở nhà chính là cách để tỵ cải thiện tình hình tài chính, giảm thiểu rủi ro tiền bạc. Con giáp này nếu ra đường, không hỏng hóc xe cộ cũng va chạm khiến mình bị thương. Tốt hơn hết, Tỵ nên cân nhắc để không gặp xui đủ đường, bảo toàn cục diện.

Ảnh: Internet

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

DP