Thủy Tiên ở ở căn hộ cao cấp trong khi chờ xây biệt thự mới

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ở căn hộ cao cấp trong thời gian chờ đợi hoàn thiện căn biệt thự hoành tráng tọa lạc tại quận 7, TP. HCM.

Những ngày qua, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao chuyện Thủy Tiên xây dựng biệt thự mới. Vấn đề chẳng có gì đáng nói nếu như nữ ca sĩ thích tạo một không gian đặc sắc hơn, mọi người râm ran vì cho rằng liên quan đến số tiền từ thiện 178 tỷ đồng. Thêm những thắc mắc được đặt ra các thành viên của nữ ca sĩ sẽ ở đâu trong thời gian đập toàn bộ biệt thự như vậy.

Quảng cáo

Tết năm 2021, vợ chồng nữ ca sĩ vẫn ở trong căn biệt thự tại quận 7 và Công Vinh khoe phụ bà xã rửa bát trong khu vực bếp quen thuộc. Tuy nhiên, khoảng tháng 4, thông qua những hình ảnh mà cô chia sẻ khán giả thấy rằng không quan mà Thủy Tiên đang ở khác hoàn toàn so với trước.

Cụ thể, vợ chồng cô đã chuyển về một căn hộ cao cấp khác trong thời gian xây dựng bịệt thự tại quận 7. Từ ở mặt phố, giờ đây các thành viên của gia đình Công Vinh ở tên tòa nhà cao tầng, phòng khách có thể nhìn ra thành phố sầm uất.

Phòng khách mà họ đang ở có thể nhìn ra được không gian rộng của thành phố.
Căn bếp nhỏ gọn của nữ ca sĩ trong căn hộ cao cấp.
Dù ở biệt thự hay căn hộ thì Công Vinh vẫn dành thời gian vào bếp phụ vợ

Không gian sống sang trọng với trị giá hàng chục tỷ đồng của giọng ca Chàng trai tháng 12 cũng chỉ vừa xây dựng vài năm trước, nội thất và không gian còn rất mới mẻ. Chính lẽ đó mà nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng khi cô quyết định xây lại toàn bộ. Sở dĩ điều này xảy ra một phần liên quan đến nhà thầu làm hỏng phần móng nhà trong quá trình sửa chữa.

Nói đến vấn đề ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà mới, Thủy Tiên không ngại công khai tài sản mà Công Vinh chuẩn bị sẵn cho vợ để cô yên tâm. Các hợp đồng chuyển nhượng từ câu lạc bộ cho đến việc kinh doanh bất động sản của cựu cầu thủ đủ giúp anh dư sức lo cho vợ con một không gian sang chảnh hơn. Giọng ca gốc Kiên Giang cho biết: "Sau đó 28/7/2020 và 29/7/2020 chồng mình bán 2 miếng đất 1 miếng 9 tỷ 500 triệu và 1 miếng 10 tỷ 100 triệu là tổng có 19 tỷ 600 triệu để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà".

Về vấn đề ăn chặn tiền nong từ thiện, Thủy Tiên thách thức ai đang đòi kiện mình: "Hôm rồi có bạn nào làm đơn kiện mình ăn chặn 178 tỷ tiền từ thiện. Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai, mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm".

Có thể cả hai thuê căn hộ cao cấp để ở tạm trong thời gian xây nhà mới, hoặc cũng có thể đây là bất động sản đầu tư của Công Vinh. Đây là trường hợp hiếm hoi của showbiz Việt khi chuyện xây nhà cá nhân lại được quan tâm và chú ý đến từng chi tiết như thế.

Trước đây, cô cho biết mình "xin phép" cộng đồng mạng được sửa nhà, đến mức nhà có sự cố nhưng phải lên mạng xã hội thông báo để không bị soi mói. Tuy nhiên, sau khi thông tin cô đập hoàn toàn chứ chẳng sửa chữa như lời trước đó, cộng đồng mạng tiếp tục một phen bàn tán.

Nói đến vấn đề này, Thủy Tiên cho biết: "Lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí thiệt hại về người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo  Sự cố xây dựng đời tư cá nhân bất ngờ hông lẽ đụng 1 chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp chụp trộm biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình xài tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu".