Thái độ của con gái ruột Phi Nhung bên Mỹ khi mẹ bị Hồ Văn Cường "nói xấu"

Thái độ "kì lạ" của con gái ruột Phi Nhung được đích thân Hồ Văn Cường tiết lộ giữa loạt ồn ào tai tiếng.

Câu chuyện ồn ào giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường xoay quanh vấn đề tiền nong và cuộc sống gia đình là đề tài thu hút sự quan tâm từ dư luận những ngày qua. Trong lùm xùm này, Phi Nhung phải hứng chịu khá nhiều thông tin trái chiều gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín lẫn hình ảnh của cô.

Quảng cáo

Sau khi biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung dự định trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập. Nữ ca sĩ chia sẻ điều khiến mình cảm thấy đau đớn nhất: "Tôi sốc nhất là đoạn tin nhắn của Cường với bạn fan là thật. Mới đầu, tôi cho rằng, đó là sự cắt ghép, photoshop hòng hạ bệ tôi. Nhưng khi Cường thừa nhận, con từng nói như thế, tôi đau đớn. Tôi đau đớn vì cảm giác bị phản bội vì chuyện hiểu lầm trong gia đình".

Còn nhớ, ngày 9/6, mạng xã hội liên tục lan truyền đoạn tin nhắn giữa Hồ Văn Cường và một người lạ. Trong đó, tài khoản được cho là của giọng ca Bà Năm bày tỏ quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, thậm chí tỏ thái độ bức xúc tột độ khi sống chung với mẹ nuôi. Tới chiều cùng ngày, Hồ Văn Cường chính thức thừa nhận về cuộc trò chuyện.

Một trong số những tin nhắn của Hồ Văn Cường và người bạn của mình "nói xấu" Phi Nhung.

Tối ngày 16/6, Hồ Văn Cường đã đích thân quay clip khẳng định không bị Phi Nhung chèn ép và mong dân mạng hãy trả lại cuộc sống bình yên cho gia đình. Đặc biệt, nam ca sĩ đã nhắc đến con gái ruột của Phi Nhung tên Wendy đang làm việc và sinh sống tại Mỹ.

Hồ Văn Cường đích thân quay clip lên tiếng về nghi vấn bị chèn ép, đe doạ và liên tục gửi lời xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường cho biết chị gái nuôi dù ở nước ngoài vẫn gửi lời động viên, an ủi và nhắc nhở cậu phải mạnh mẽ, không trách móc cậu đã tố hay làm mẹ nuôi buồn. "Qua đây em cũng gửi lời xin lỗi đến chị Wendy, con của mẹ Phi Nhung vì em đã làm cho mẹ buồn. Chị không giận hay trách móc gì em hết mà khuyên em nên mạnh mẽ để bảo vệ gia đình mình. Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em tình cảm của mẹ, con xin lỗi mẹ rất nhiều", Hồ Văn Cường nghẹn ngào thổ lộ.

Hồ Văn Cường cùng chị gái Wendy có mối quan hệ tốt đẹp.

Nguồn: Tổng hợp