Thái độ bá đạo của Ngọc Lan khi bị bình luận nhạy cảm dưới ảnh con trai

Có vẻ như sau khi ly hôn, không chỉ nhan sắc mà cả tính cách của Ngọc Lan đều mặn mà lên trông thấy, cực kì bá đạo và khó đỡ.

Hôm qua, Ngọc Lan cập nhật trên trang cá nhân loạt hình ảnh cùng con trai đạp xe quanh khu nhà sinh sống. Dù bài đăng của nữ diễn viên có nội dung vô cùng lành mạnh, tích cực song, một tài khoản ảo đã để lại bình luận kèm đường link phản cảm. Thay vì phớt lờ hoặc lặng lẽ xóa bỏ, Ngọc Lan lập tức đã có màn đáp trả "đi vào lòng người".

Quảng cáo

Cô viết: "8 phút không coi, 15 tiếng mới coi. Clip hot không coi, clip bình thường mới coi. Bồn tắm không coi, trên đọt cây mới coi". Cách phản ứng bá đạo của nữ diễn viên đã được người hâm mộ chú ý.

“Chiều chiều là có hội startup (3 em bé hình 3) làm vòng hoa bán cho cư dân nha. Không biết có ra ngô khoai gì không chứ vẽ layout đồ dữ lắm", Ngọc Lan chia sẻ
Nữ diễn viên "cao tay" xử lý comment phản cảm.

Sau khi công khai chuyện đường ai nấy đi với Thanh Bình vào tháng 11.2019. Ngọc Lan liên tiếp đối diện với những chỉ trích từ antifan. Thay vì chọn cách im lặng như trước, thời gian gần đây Ngọc Lan lại thẳng thắn lên tiếng đáp trả những chỉ trích này.

Nữ diễn viên từng khiến dân mạng thích thú trước cách cư xử thông minh khi bị antifan nói: "Bị chồng bỏ rồi khùng". Thay vì bức xúc, thẳng tay block tài khoản đó như nhiều sao Việt khác, Ngọc Lan luôn có cách trả lời khéo léo: "Dạ, em khùng xíu nữa mới bằng chị, cảm ơn chị". Thậm chí, khi một cư dân mạng bình luận: "Sẽ không ai ủng hộ con đường riêng đâu", cô thẳng thắn đáp trả: "Dạ, bạn không ủng hộ thì chịu thôi chứ biết sao giờ. Cảm ơn bạn".

Ngọc Lan phản pháo khi bị chỉ trích vì 'ly hôn lại đăng hình vui vẻ' khiến người xem "hả hê" vì nó vừa hài hước lại vừa sâu cay.
Cố tình khoe mặt nọng dìm hàng bản thân.
Sau tan vỡ hôn nhân, Ngọc Lan đang ngày càng mặn mà, cả về nhan sắc lẫn tính cách.

Kể từ khi trở thành mẹ đơn thân, ngoài việc chăm sóc tinh thần cho con trai nhỏ, Ngọc Lan còn dạy con rất nhiều điều ý nghĩa để xây dựng tính cách. Nữ diễn viên 8X từng chia sẻ rõ về việc cô và chồng cũ san sẻ thời gian để chăm sóc bé Louis. Vì trong hoàn cảnh bố mẹ ly hôn khi Louis còn rất nhỏ nên Ngọc Lan đều muốn dành mọi điều tốt nhất cho con về mặt tình cảm.

"Bà mẹ một con" trải lòng: "Anh Thanh Bình mỗi khi rảnh đều qua chơi với con. Chỉ có điều, anh Bình khá bận rộn, không được nghỉ nhiều, những lúc nghỉ lại trùng với giờ học của con nên hai cha con ít khi được gặp nhau. Tôi nuôi con khó tính lắm, giờ giấc là phải đúng. Đó là nền tảng để xây dựng cho con ngay từ nhỏ, để sau này tôi đi làm xa thì nó cứ theo đúng giờ đó mà làm".

Dù khá bận với công việc nghệ thuật nhưng Ngọc Lan luôn dành thời gian để rèn dũa tính cách cho con từ bé.

Tâm sự về việc làm mẹ đơn thân trong 2 năm nay, Ngọc Lan cảm giác yêu con trai nhiều hơn. Cô xót xa nói: "Trong quá trình lớn lên của con, mỗi ngày tôi chăm con bệnh, rồi con làm tôi giận hay khen thưởng con vì những gì nó đạt được, tất cả những điều đó khiến tôi yêu con nhiều hơn. Từ đó, tôi cảm nhận được nó là giọt máu của mình một cách đúng nghĩa. 

Năm nay, con tôi đã lớn rồi, hiểu biết rất nhiều nên có nhiều cái nó làm khiến tôi xúc động, yêu nó nhiều hơn. Tôi muốn nói lời cảm ơn đến con để sau này con có đọc được thì cũng vui. Con tôi là đàn ông nên tính cách không giống con gái. Không phải lúc nào nó cũng thủ thỉ chuyện này chuyện nọ với tôi, khi nào cần thì tôi mới nói".

Quý tử nhà Ngọc Lan - Thanh Bình ngày càng lớn phổng phao

Nguồn: Tổng hợp