Sơn Tùng "đụng hàng" xe máy của G-Dragon

Nam thần tượng Sơn Tùng vừa mới khoe chiếc xe với giá đắt đỏ, netizen nhìn phát hiện ra ngay G-Dragon từng dùng sang nhà "tình tin đồn".

Mới đây, Sơn Tùng đăng tải khoảnh khắc anh chụp bên chiếc siêu xe mới tậu kèm dòng caption: "Đừng đùa với lửa, nó lan nhanh hơn bạn nghĩ đó! Muốn thử không?" lộ vẻ thách thức "dân chơi" chính hiệu đây mà.

Quảng cáo
Sơn Tùng đăng tải trên trang cá nhân.

Có thể thấy, dạo gần đây, Sơn Tùng có vẻ như khá chăm chỉ khoe đồ hiệu khiến CĐM há hốc mồm khi biết được giá trị thật của những món đồ này. Thế nhưng đáng chú ý hơn cả, chiếc xe mới đây Sơn Từng đăng tải nhìn khá quen.

Nhìn từ bánh xe, kiểu dáng bên ngoài cho đến phong cách, có thể nói chiếc xe của Sơn Tùng sử dụng tương đồng đến 99% với G-Dragon. Đây là một chiếc xe điện hiệu Super73 có giá ngoài thị trường ở mức 2.200 USD (khoảng 50,5 triệu đồng).

Có thể thấy số 73 đặc trưng của nhãn hiệu này nằm bên hông chiếc xe mà Sơn Tùng đang sử dụng, đó cũng là bằng chứng rõ nhất về việc nam ca sĩ Vpop sử dụng đúng chiếc xe mà G-Dragon đang sở hữu.

Đây là chiếc xe mà Sơn Tùng vừa mới khoe.
Còn đây chính là chiếc xe mà G-Dragon đang sử dụng.

Việc Sơn Tùng đụng hàng với G-Dragon là điều không hề hiếm thấy vì nam ca sĩ đã từng rất nhiều lần "mượn" phong cách của "Ông Hoàng Kpop" suốt nhiều năm nay: từ trang phục, phụ kiện, cho đến cách biểu diễn trên sân khấu.

Chiếc xe mà G-Dragon bị bắt gặp đang sử dụng để chạy đến hẹn hò với Jennie hồi tháng 2 năm nay.

Nguồn tổng hợp