Rosé (BLACKPINK) xuất hiện trên bìa Vogue Úc

Sau màn debut solo thành công, Rosé (BLACKPINK) còn được chọn mặt gửi vàng xuất hiện trên ấn phẩm tạp chí Vogue Úc 'đỉnh của chóp'.

Rosé (BLACKPINK) vừa có màn solo xuất sắc với MV On The Ground, bên cạnh sự thành công ấy, nữ ca sĩ tiếp tục được Vogue Úc chọn mặt gửi vàng trong ấn phẩm mới. Ảnh bìa của cô nàng được tiết lộ đang khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'.

Quảng cáo
Rosé là gương mặt ảnh bìa của Vogue.

Sáng ngày hôm nay (30/3), phía tạp chí Vogue Úc bất ngờ công bố Rosé (BLACKPINK) là gương mặt ảnh bìa cho số tháng 4. Lần xuất hiện này, Rosé hoàn toàn đơn thương độc mã, nhưng vẫn rạng rỡ dù chẳng đứng cạnh 3 thành viên còn lại.

Fan mê mẩn trước hình ảnh của cô nàng BLACKPINK.

Trên tạp chí Vogue Úc, Rosé (BLACKPINK) diện set đồ đen quyền lực của thương hiệu Saint Laurent, khoe đôi vai trần bao người mơ ước. Cách tạo dáng cũng như hiệu ứng tóc bay làm tăng thêm vẻ xinh đẹp của nữ ca sĩ.

Rosé chứng minh đẳng cấp thời trang, sự chiều chuộng mà YSL và Tiffany & Co dành cho mình.

Chia sẻ trên Vogue, Rosé nói rằng cô luôn biết ơn vì các BLINK đã đồng hành, yêu thương mình. Nữ thần tượng nhớ lại khoảng thời gian chuyển từ nữ sinh sang một thần tượng K-pop và thở dài vì giáo viên, bạn bè khi đó không hiểu được những điều cô dự đình làm.

Nhan sắc của thành viên BLACKPINK chưa bao giờ làm người khác thất vọng.
Rosé tên thật là Park Chae Young, sinh ngày 11 tháng 2 năm 1997. Cô ta là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng BLACKPINK. Năm 2016, Rosé debut với BLACKPINK trong vai trò hát chính và nhảy dẫn. Giọng hát của Rosé lúc ra mắt đã được đánh giá là ngọt ngào, cảm xúc. Ngoại hình của Rosé được chú ý nhiều hơn sau khi cô giảm cân. Ngoài vòng eo 45cm, Rosé còn sở hữu gương mặt thanh tú và mái tóc bồng bềnh đẹp nhất Kpop Gen 3.

Nguồn tổng hợp